Super League Trung Quốc đang đối mặt với sự sụp đổ, và con đường trước đội bóng đá quốc gia không đáy

Gần đây, ngày thi đấu quốc tế rất khốc liệt.Đối với các đội tuyển quốc gia ở các khu vực khác nhau, họ đang cố gắng nhận vé cho World Cup 2022 Qatar.Tuy nhiên, đội tuyển quốc gia nam Trung Quốc đã chơi một cầu thủ rất trung bình.Trong trò chơi gần đây, chỉ cần gắn liền với đội Ô -man ở 1: 1. Dưới tiền đề nhận được một số lượng lớn người chơi nhập tịch, nó vẫn ở vị trí áp chót trong nhóm.Có nhiều điểm hơn các đội nước ngoài.Những kết quả như vậy rất khó để thuyết phục, và ở một mức độ lớn đã khơi dậy sự không hài lòng của người hâm mộ và bạn bè.

Tuy nhiên, so với sự không hài lòng với hiệu suất, sự phát triển tiếp theo có thể tồi tệ hơn. Bởi vì bạn muốn cung cấp trò chơi đội tuyển quốc gia và sự chuẩn bị vào ngày này, Super League Trung Quốc là chưa từng có, và không có người xưa và không có ai. So với giải đấu đang phát triển bình thường ở các quốc gia khác, Super League Trung Quốc về cơ bản bị bỏ hoang. Điều này thực sự đang cung cấp một thời gian chuẩn bị nhất định cho bàn chân quốc gia. Tuy nhiên, đối với các vận động viên và câu lạc bộ khác, đó là một đòn lớn. Không có cách nào để tham gia vào các cuộc thi liên quan và gặp phải những khó khăn lớn trong hoạt động và tổ chức, và thu nhập của các quỹ rất mỏng. Cùng với các chính sách kiểm soát và phòng ngừa dịch cực kỳ nghiêm ngặt, nó đã gây ra khó khăn rất lớn trong hoạt động tổng thể.

Được biết, bên ngoài đội Hà Lan và đội Quảng Châu, ngoài Super League trong trò chơi, Chong Khánh Liangjiang Atletico về cơ bản đã tuyên bố rút tiền do bị truy thu. Ngoài ra, nhóm Qingdao ở Shandong cũng có thể rút khỏi toàn bộ sự kiện vì rất khó phát hành tiền lương, đây là một hạn chế rất lớn cho sự phát triển của bóng đá trong cả nước. Không có nền tảng của quần chúng, tiến trình tổng thể thậm chí còn xa hơn.

Nhìn vào toàn bộ vũ trụ trên thế giới, sự cố hoàn toàn đã ngăn chặn giải đấu cho đội tuyển quốc gia dừng giải đấu. Điều này không chỉ phản ánh nghề bóng đá Trung Quốc cực kỳ không thành công mà còn là giải trí từ trên xuống dưới. Điều này thực sự chưa từng thấy. Hầu như không có hy vọng của World Cup bóng đá quốc gia này. Kết hợp với một môi trường tổng thể như vậy, cách tiếp theo có thể được tưởng tượng.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88