Số bộ sưu tập thổi bóng đá quốc gia U22

Để chuẩn bị cho vòng loại U23 Asian 5 trong Thế vận hội châu Á Hàng Châu và vòng loại Cup châu Á thứ 5 vào cuối tháng 9 năm nay, bóng đá nam quốc gia U22 1999 Tinh chất thứ 23 BEIQING-BEIJING Phóng viên đã học vào ngày 29 tháng 9 rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đưa ra thông báo đào tạo cho Super League Trung Quốc có liên quan và Trung Quốc một câu lạc bộ. 17, bao gồm Wu Shaocong, Jiang Shenglong, Han Jiaqi, Shan Huanhuan, Zhou Junchen, Tao Qianglong, v.v., và 7 cầu thủ chơi cho Câu lạc bộ Super League và 7 cầu thủ từ Trung Quốc A sẽ tham gia khóa đào tạo này.

Hai ngày trước, AFC đã công bố thông qua các kênh chính thức rằng do dịch bệnh, Tập đoàn vòng loại U23 U23 thứ 5 của nhóm nhóm U22 Trung Quốc đã thay đổi từ thị trường nước ngoài sang Tajikistan. Sau khi phê duyệt các bộ phận liên quan của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, đội bóng đá quốc gia U22 đã tham gia cuộc thi trong nhóm tuổi 1999. Kế hoạch đào tạo mới của nhóm cũng đã được thực hiện.

Thông báo đào tạo cho thấy bóng đá quốc gia U22 sẽ bắt đầu một khóa đào tạo mới tại căn cứ Xianghe từ ngày 5 đến ngày 23 tháng 9. Bởi vì giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc bị ảnh hưởng bởi đội bóng đá quốc gia và tham gia vào top 12 của sơ bộ thế giới, nên không thể bắt đầu vào đầu tháng 9 năm nay. Do đó, đội huấn luyện bóng đá quốc gia U22 đã có được một số điều kiện thuận tiện trong việc tuyển dụng các cầu thủ Câu lạc bộ Super League Trung Quốc.

Từ danh sách, có tới 17 trong số 24 cầu thủ từ Super League Trung Quốc. Câu lạc bộ Dalian đã được chọn là cầu thủ giảng dạy bóng đá quốc gia U22 lớn nhất với 5 người. 10 câu lạc bộ siêu Trung Quốc khác đã được tuyển dụng cho 12 cầu thủ. Trong số đó, có những người chơi như Wu Shaocong, Jiang Shenglong, Zhou Junchen, Yuxuchen và Han Jiaqi, người có thể chơi cầu thủ chính trong đội Super League Trung Quốc. Có thể nói rằng Huấn luyện viên Jonkovic đã chuyển tất cả các cầu thủ ưu tú, những người có thể được tuyển dụng cho đội. Điều này cũng cho thấy Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội huấn luyện quyết tâm giành chiến thắng trong trận chung kết U23 của đội.

Theo kết quả của xổ số, nhóm U22 Trung Quốc thuộc nhóm G với đội Indonesia, đội Úc và đội Brunei. Sự kiện ban đầu cho thấy đội U22 Trung Quốc sẽ liên tiếp thi đấu với đội Indonesia vào ngày 27 tháng 9 ngày 29 tháng 9 chống lại đội Brunei và đội Úc vào ngày 31 tháng 9 Điều chỉnh lịch trình cụ thể, cuối cùng nó vẫn cần được xác nhận.

Danh sách 24 cầu thủ của đội bóng đá quốc gia U22 như sau:

Wu Shaocong, Áp -ra -ham Harley, Jiang Shenglong, Wen Jiabao, Yuxuchen, Han Jiaqi, He Yupeng, Huang Jiahui, Shan Huanhua, Wang Xianjun, Tao Qianglong, Xu Hao Qinhan, Peng Peng, Cai Mingmin, Liu Chaoyang, Chen Guang, Su Shihao, Xu Yue, Huang Zihao.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88