Đội bóng đá quốc gia U21 sẽ đến Euler trong 65 ngày để chơi 24 trận

Đội bóng đá quốc gia U21 của Croatia đã bị mất trước NK Cregevitz Workers 1-3.Theo báo cáo của Madexing, từ khi bắt đầu trận đấu ấm áp đầu tiên vào ngày 10 tháng 8, đến 65 ngày vào ngày 15 tháng 10, đội bóng đá quốc gia U21 đã chơi 24 trận, khiến cho cầu thủ trong nước ở lại sâu sắc.

Theo ý tưởng ban đầu, Hiệp hội bóng đá Croatia đã sắp xếp tổng cộng 12 cuộc thi chính thức và 6 trận đấu ấm áp cho đội bóng đá quốc gia U21. Kế hoạch ban đầu là chơi tổng cộng 18 trận từ ngày 5 tháng 8 đến ngày 3 tháng 11. Tuy nhiên, có thể chính nhóm cảm thấy quá nhiều, đặc biệt bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và nó không thể sắp xếp các trò chơi chất lượng hơn ở Trung Quốc. Do đó, sau khi đội đến Sagreb, ngoài việc tham gia cuộc thi theo lịch trình thành lập của Hiệp hội bóng đá Croatia, anh còn giải quyết và sắp xếp rất nhiều trò chơi. Từ đầu trận đấu ấm áp đầu tiên vào ngày 10 tháng 8, với tổng số 65 ngày vào ngày 15, 24 trận, về cơ bản là một trò chơi cứ sau ba ngày.

Mặc dù số lượng người chơi đến Croatia lần này đã vượt quá 30 và người chơi cũng lần lượt, tần suất và mật độ của trò chơi tương đối cao và thậm chí có thể nói là bị quá tải. Do đó, các chấn thương hiện tại trong đội cũng là một vấn đề tương đối nổi bật. Giống như Wang Yiwei và Yang Zihao, tất cả họ đều bị thương và không thể tham gia vào cuộc thi. Theo quan điểm về tình hình thực tế hiện tại, đội bóng đá quốc gia U21 đã lên kế hoạch chơi bốn trận trước khi trở về Trung Quốc. Trong số đó, nó cũng đặc biệt tăng một trò chơi với Super League Croatia. Chỉ có ba trò chơi ấm áp, bao gồm hai cuộc thi cuối cùng và một trận đấu ấm áp.

Chuyến đi đến Croatia này, cho dù đó là một đội hay một người chơi, có rất nhiều lợi ích. Bởi vì điều này, mặc dù nhiều người chơi ở Trung Quốc có thể chơi ở Super League, nhưng họ rất ghen tị với chuyến đi Croatia này và hối tiếc rằng họ đã vắng mặt trong một cơ hội hiếm có như vậy.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88