1-0! Giải vô địch Champions League trước đây đã giành được 4 vòng trước

Huấn luyện viên ngôi sao đỏ của Belgrade là Stankovic, một kỷ nguyên cầu thủ. Anh đóng vai đội đầu tiên của Red Star từ năm 1995 đến 1998. Cựu người Serbia cũng đã chơi cho Lazio và Inter Milan. Anh đã giành chức vô địch Liên đoàn Nam Tư, Cúp Nam Tư, Serie A, Cup Ý, Cup Ý Ý, Cup chiến thắng châu Âu, Super Cup châu Âu, Champions League và World Cup. Đặc biệt là ở Inter Milan, đó là đỉnh cao của các cầu thủ của anh ấy và công đức của Inter. Sau khi nghỉ hưu, Stankovic đã dạy trong đội trẻ Inter Mirami. Vào tháng 12 năm 2019, Stankovic trở thành huấn luyện viên của Belgrade Red Star.

Mùa trước, ngôi sao đỏ của Belgrade đã đạt được ba chức vô địch liên tiếp, và đó cũng là chiếc cúp giải đấu đầu tiên mà Stankovic đã dẫn dắt ngôi sao đỏ.

Hôm nay, ngôi sao đỏ của Belgrade đánh bại Volvidin 1-0 và yêu cầu 4 vòng trước để đạt được giải vô địch liên tiếp giải đấu 4. Đây cũng là nhà vô địch giải đấu thứ 32 trong lịch sử của Câu lạc bộ Ngôi sao Đỏ Belgrade.

Trong phòng thay đồ, Stankovic thích vỗ tay và nhóm ăn mừng điên rồ. Nếu bạn tiếp tục huấn luyện, Stankovic dự kiến ​​sẽ huấn luyện đội thương hiệu lớn hơn trong tương lai. Kinh nghiệm hiện tại của Stankovic khiến mọi người nghĩ về Gerald, người đã huấn luyện tại Liên Xô, và cũng biến Grasgo Stray People thành một vị vua giải đấu, và có một màn trình diễn đáng chú ý trong Chiến tranh châu Âu.

Belgrade là chức vô địch Champions League. Năm 1991, họ đã giành được chức vô địch Champions League duy nhất cho đến nay. Nhưng bây giờ, Champions League là một thế giới giàu có. Các đội bóng không phải là Major League như Belgrade Red Star đã rất khó để xây dựng tại Champions League. Mùa này, top 8 tại Champions League, chỉ là một đội bóng không quan trọng ở Porto.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88