2-1 đến 1-2! Lễ tân kép Horse Horse Double của Premier League

Cửa sổ chuyển nhượng Premier League đã đóng cửa. Đội Dark Horse cũng là một kẻ giết người khổng lồ BR -để trở thành một người chiến thắng lớn. Nhân dịp nổi tiếng và vận may không chỉ kiếm được rất nhiều tiền trong cửa sổ chuyển nhượng, mà còn tạo ra một hội trường nổi tiếng trong mùa này. Brighton đã kiếm được lợi nhuận ròng 66,1 triệu euro trong cửa sổ chuyển nhượng vào mùa hè này, nhưng sức mạnh tổng thể không bị ảnh hưởng và nó vẫn lọt vào top bốn trong bảng xếp hạng Premier League.

Theo thống kê chuyển nhượng, Brighton đã phát hành 7 cầu thủ vào mùa hè này, cụ thể là Kukuria, Bisoma, Mocai, Austgo, Clark, Barus, Antone, tổng phí chuyển nhượng đã đạt tổng phí chuyển tiếp đạt đến tổng số tiền chuyển nhượng để đạt tổng số tiền chuyển Lệ phí đạt được tổng phí chuyển khoản để đạt tổng phí chuyển khoản. 113,9 tỷ euro. Kukuria gia nhập Chelsea với phí chuyển nhượng 65,3 triệu euro và Boma đã tham gia Tottenham với giá 29,2 triệu euro cho Tottenham. Tham gia Naples, Clark gia nhập Midelsburg với 2,6 triệu euro, Barruta tự do chuyển sang Faruul, Antone miễn phí chuyển sang Lasparmaz.

Có 5 người chơi được giới thiệu, cụ thể là Esturdanan, ENSO, Gilmo, Adinla và Coleville, với tổng phí chuyển nhượng là 47,8 triệu euro. Enstepinan rời Biliareal với phí chuyển nhượng 17,8 triệu euro và Endosor để lại tự do của Yasongsen ở mức 11,6 triệu euro. Gilmo rời Chelsea với phí chuyển nhượng 10,4 triệu euro. Phí chuyển tiền Euro còn lại Beihailan và Coleville rời Chelsea bằng cách cho thuê.

Sau một làn sóng hoạt động, nhóm của BR-Team trị giá 230 triệu euro. Tại Premier League, nó chỉ có thể được cho là cấu hình của đội xuống hạng, nhưng ảo ảnh của đội vô địch bắt đầu từ 2-1 trong vòng đầu tiên của mùa giải. Cho đến vòng thứ năm của vòng cuối cùng, nó đã thua Fulham 1-2. Brighton tiếp tục trạng thái của con ngựa đen và kẻ giết người khổng lồ. 0 Liên minh Newcastle, 2-0 West Ham United, 1-0 Leeds United. Hiệu suất tổng thể tương đương với vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng. Tottenham chỉ là 1 điểm so với Brighton, tạm thời được xếp hạng thứ ba.

Sự điên rồ của Brighton đã bắt đầu kể từ cuối mùa giải trước. Coach Bott rất tuyệt vời. Dẫn đầu nhóm điên cuồng đuổi theo những người khổng lồ và đội mạnh mẽ, đánh bại Arsenal, Tottenham, Manchester United, Wolves, West Ham United, trong hai tháng. Thời gian nổi bật trong số mười bảng xếp hạng từ hàng ngũ và giành chiến thắng thứ 9 trong mùa giải 2021/22. Trong năm vòng đầu tiên của mùa giải này, màn trình diễn của top bốn ở Anh cũng có hàm lượng vàng cao. Anh đã đánh bại Manchester United và West Ham United một lần nữa, và gắn liền với đội bóng địa phương mới của Jindu League, Newcastle. Sự bùng phát của Brighton đã giải thích hoàn hảo Premier League mà không có lữ đoàn yếu. Bây giờ nhiều đội mạnh đã bị ép xuống hạ lưu của bảng xếp hạng. 0 chiến thắng của Everton, 3 trận hòa và 2 trận thua đứng thứ tư, Leicester City 0 chiến thắng, 1 trận hòa, 4 trận thua đầu tiên, 2 chiến thắng của Chelsea, 1 trận hòa và 2 trận thua đã giảm xuống thứ mười của bảng xếp hạng, và West Ham United và Newcasr là Cũng ở hạ lưu.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88