3 phút 2 Mục tiêu+Sóng thế giới, Hợp tác theo phong cách Barcelona là tuyệt vời, tốt hơn nhiều so với bóng đá quốc gia

Đội bóng đá đàn ông mạnh mẽ châu Á và đội Iceland đã chơi một trận đấu khởi động. Sau trận đấu của trò chơi, đội Hàn Quốc đã giành được rất nhiều chiến thắng và tỷ số là 5-1. Trong trường hợp này, trước khi trò chơi thứ 12 khởi động lại, đội Hàn Quốc không có thời gian để khởi động lại. Trong trường hợp của Sun Xingyi, anh đã thắng và chạy vào đội hình. Một trò chơi như vậy vẫn đầy vàng.

Mục tiêu đầu tiên trong trò chơi này diễn ra ở phút thứ 15. Vào thời điểm đó, nhóm Hàn Quốc đã hợp tác trong một sự hợp tác ngầm ở phía trước. Sau khi nhận được một đường chuyền từ các đồng đội, tiền đạo Hàn Quốc Cao Kesheng đã lấy bóng trong khu vực hình phạt, và sau đó cú sút được rút ra để hoàn thành tỷ số lên tới 1-0, và đội Hàn Quốc đã phá vỡ bế tắc trên sân. Một mục tiêu như vậy là rất thú vị. Mặt trận của đội bóng đá nam Hàn Quốc ngầm ngầm ngầm và chơi một cuộc tấn công theo kiểu Barcelona.

Vào phút thứ 27 của trận đấu, đội Hàn Quốc đã phá vỡ mục tiêu một lần nữa. Trong 2-0, sau khi ghi bàn, bàn chân quốc gia Hàn Quốc rất hạnh phúc, và đồng đội của anh ấy đã chúc mừng anh ấy phá vỡ bàn thắng.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88