3 siêu sao đã gặp rắc rối vì chấn thương, khiến Ronaldo thu thập quà tặng

Trong bóng đá thế giới mùa này, ngày càng có nhiều cầu thủ bị thương, và cầu thủ chạy cánh của Real Madrid Azar là một trong số họ. Gần đây, theo Real Madrid chính thức, Azar Left Actus bị chấn thương và sẽ vắng mặt trong nhiều trò chơi trong lần tiếp theo. Đài phát thanh truyền thông có thẩm quyền Kobe cho biết Azar sẽ mất tích khoảng 1 tháng do chấn thương.

Bây giờ, khi Azar bị thương, điều này cho thấy cơ thể của Azar quá giòn, sau tất cả, anh ta thường xuyên bị thương. Theo thống kê, khi Azar chơi cho Real Madrid, anh đã trải qua chín vết thương và bị buộc phải cô lập một lần. Bởi vì Azar luôn bị thương, anh đã bỏ lỡ tới 43 trận trong hai mùa giải trước!

Khi Azar thường xuyên nghỉ hưu, Câu lạc bộ Real Madrid là bên bị ảnh hưởng nhiều nhất. Rốt cuộc, Azar là một Cristiano Ronaldo, người được Real Madrid hy vọng, nhưng thật khó để anh ta mang cờ của Real Madrid. Đồng thời, đội tuyển quốc gia của Azar cũng phải đối mặt với rất nhiều tổn thất. Bởi vì Azar là cốt lõi của Bỉ, sau nhiều chấn thương, anh ta đã giảm nghiêm trọng các kỹ năng của mình.

Tất nhiên, Azar không phải là cầu thủ duy nhất của Bỉ bị tra tấn vì chấn thương, vì Little Azar và Wetsel cũng bị thương. Trong số đó, chấn thương của Azar là đùi, đã vắng mặt trong hơn một tháng và đã nghi ngờ trong tương lai. Đối với Witsell, gân Achilles của anh đã bị rách, và mùa cơ bản đã được hoàn trả. Cha anh nói: Anh cần một phép màu để bắt kịp cuộc thi Cup châu Âu.

Rõ ràng, với tư cách là đội số một thế giới, với tư cách là Cup châu Âu, đội Bỉ có 3 cầu thủ siêu sao Azar Brothers và Witsel, tất cả đều gặp rắc rối bởi chấn thương, khiến đội bóng Bỉ sụp đổ. Rốt cuộc, Azar là cầu thủ chạy cánh chính của Bỉ, trong khi Vitsell là người đầu tiên trở lại.

Ngày nay, khi đội Bỉ không còn mạnh mẽ, Cristiano Ronaldo cũng được chấp nhận trong không khí. Rốt cuộc, khi đội Bỉ không sắc sảo như trước, điều đó có nghĩa là đội Bồ Đào Nha do Ronaldo dẫn đầu đã giảm một kẻ thù lớn.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88