5 Phân phối trên ba dòng! 3 người chọn chọn Thảo luận nóng

Danh sách 24 đội tuyển chọn bóng đá quốc gia cho Cup Đông Á đã được xác định và tổng cộng 5 cầu thủ siêu được chọn. Đối với danh sách này, hãy giải thích nó.

Năm tuổi, phân phối ba dòng

Đội tuyển chọn bóng đá quốc gia của Cup Đông Á lần này chủ yếu là người chơi U23. Tổng cộng có 19 người, và 5 người chơi siêu được gọi là, cụ thể là Zhang Linzhang, Wu Xi, Zhang Yuning, Jiang Guangtai và Tan Long.

Có thể thấy rằng năm cầu thủ này về cơ bản là lực lượng chính và cốt lõi của đội bóng đá quốc gia. Sự tham gia của họ chắc chắn sẽ tăng cường sức mạnh của đội tuyển chọn, và ba dòng đã bổ sung, có thể chiến đấu chống lại Cup Đông Á.

Ở tuyến sau, Zhang Linxuan và Jiang Guangai có kinh nghiệm. Có Wu XI, đội trưởng của đội bóng đá quốc gia và Zhang Yuning ở tiền tuyến là tiền đạo chính của đội bóng đá quốc gia. Đặc điểm của Tan Long cũng rất nổi bật.

2 người Trung Quốc Một người chơi được chọn

Trong số 24 người, đội được chọn là người chơi nhiều nhất là Thâm Quyến và Shenhua, mỗi người có 4 người. Shenhua xếp thứ tư. Tám vòng đầu tiên của đội Thâm Quyến chỉ có 3 chiến thắng và nó đã ở trong 4 vòng. Kết quả không nổi bật. Và ba thị trấn của Vũ Hán, chỉ có Tao Qianglong được chọn.

Ngoài ra, hai người ở Trung Quốc A được chọn. Họ là Peng Peng, Kunshan đầu tiên của Trung Quốc A, Huang Zihao của thành phố Nanjing thứ 12 ở Trung Quốc A, tất cả đều là thủ môn của đội bóng đá quốc gia U23. Trước đây nên là thủ môn thứ hai của đội bóng đá quốc gia này.

3 Hành vi sai trái của mọi người gây ra cuộc thảo luận sôi nổi

Ngay khi danh sách xuất hiện, một số cầu thủ thể hiện tốt trong mùa giải này đã bị mất, điều này gây ra cuộc thảo luận sôi nổi. Ví dụ, Zhang Wei của đội HEBEI đã ghi được 5 bàn thắng và là game bắn súng trong nước thứ hai. Mặc dù nó bị thương ở vòng cuối, nhưng có báo cáo rằng không biết liệu vòng này có thể quay trở lại hay không. Nó có thể là điều này không được chọn.

Ngoài ra còn có Lin Liangming của những người Dalian đã ghi 3 bàn trong mùa giải này, và nó rất phù hợp cho các chiến thuật để chơi. Mặc dù Wei Shihao chỉ có 1 bàn, anh ta đã trở nên trưởng thành hơn. Đó là cốt lõi của đội Quảng Châu, nhưng vẫn không thể có cơ hội.

Dự đoán dòng sản phẩm khởi nghiệp

Yangkovic, huấn luyện viên, đã chơi đội hình 4231. Ở vị trí thủ môn, nó phải là Han Jiaqi. Ở phía sau -đường thẳng, mặt sau là Zhang Linzhang. Hậu vệ trung tâm có khả năng là đối tác của Jiang Guang Tai và Wu Shaocong, và lưng trái là một nhiệt độ nhỏ.

Lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia U23 là vùng đất và Xu Yue, nhưng bây giờ Wu Xi phải có một chỗ ngồi, và eo trước là Dai Weijun.

Có Tao Qianglong ở bên phải. Fang Hao, người tỏa sáng trên Cup Dubai, có thể chơi cánh trái. Trung tâm chính là Wang Zhang Ying, một game bắn súng địa phương đã ghi 6 bàn.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88