5 phút Mục tiêu tưởng tượng+4 trận để tạo 5 bàn thắng

Trong một giải đấu U19A gần đây ở Tây Ban Nha, Saval đã thua CE Europa lúc 1: 2, nhưng họ đã dẫn đầu trong 5 phút khi bắt đầu. Tôi cũng rất vui mừng được ăn mừng. Với màn trình diễn nổi bật của trò chơi này, anh ta một lần nữa nhận được sự chú ý của thế giới bên ngoài và tin rằng địa vị của anh ta trong đội sẽ được cải thiện hơn nữa. Trên thực tế, anh ta Xiaoke đã trở thành mục tiêu của khóa đào tạo quan trọng của Saval. Anh hiện có tổng cộng hai cấp độ của câu lạc bộ Echelon.

Sau khi chơi sự kiện U19A thay mặt cho đội, anh Xiaoke đã chơi các sự kiện khác nhau với U19C. Anh ấy đã thực hiện 5 bàn thắng trong 4 trận gần đây và ghi 3 bàn và 2 pha kiến ​​tạo để trở thành chàng trai trẻ nổi bật nhất trong tài năng của đội. Nói chung, ngay cả khi những người chơi Trung Quốc bắt tay vào con đường ở nước ngoài, họ chỉ có thể làm quản trị viên phân phối nước. Không có khả năng cạnh tranh trong câu lạc bộ châu Âu Echelon, và rất khó để có được quá nhiều cơ hội. Anh ta, anh ta nhanh chóng phát triển thành lực lượng chính của đội, cho thấy sức mạnh của anh ta đã vượt xa các cầu thủ địa phương cùng tuổi. Miễn là bạn vẫn tồn tại, triển vọng phát triển trong tương lai không bị hạn chế.

Anh Xiake, sinh năm 2004, bắt đầu tham gia đội bóng đá tiểu học liên kết với Tsinghua ở tuổi 6. Vì khả năng tuyệt vời và bắn súng chính xác, anh nhận được sự chú ý của Trường bóng đá Luneng. Lúc đầu, gia đình của Xiaoke hy vọng sẽ ở lại Bắc Kinh và không chấp nhận lời mời của Luneng. Nhưng khi anh ta 10 tuổi, cha mẹ anh ta đã chọn hy sinh sự nghiệp cho sự nghiệp bóng đá của con trai. Anh ta đã từ chức và đến Shandong để đi cùng anh ta Xiaoke. Cha anh ở lại Bắc Kinh để làm việc và kiếm tiền để hỗ trợ gia đình anh.

Chính trong môi trường này, ông Xiaoke đã phát triển một công việc chăm chỉ và làm việc chăm chỉ và tiến hành đào tạo bóng đá nghiêm trọng hơn. Trong Giải vô địch U13 quốc gia 2017, anh Xiaoke đã giành giải thưởng Sagittarius hay nhất và trở thành một trong những thanh thiếu niên bóng đá nổi bật nhất ở Trung Quốc. Màn trình diễn của Xiaoke quá tốt, vì vậy Câu lạc bộ Luneng không thể giữ được nó. Vào năm 2020, ngôi sao khổng lồ truyền thống của châu Âu Belgrade Red đã đưa ra lời mời đến anh ta, và trực tiếp cho anh ta nhảy vào tiếng vang U19. Tuy nhiên, anh ta Xiaoke đã không ở trong những người khổng lồ Serbia và trở về Luneng, Sơn Đông sáu tháng sau đó.

Cho đến tháng 9 năm ngoái, anh ta đã bước lên hành trình của mình một lần nữa và đứng vững ở Savadel ở Tây Ban Nha. Anh ta Xiaoke có thể lực tuyệt vời, có kỹ năng dưới chân và hơi giống Ronaldo. Nhiều người ủng hộ cho rằng ông là Cristiano Ronaldo của Trung Quốc. Tuy nhiên, sau tất cả, ông Xiaoke chỉ mới 18 tuổi. Anh ấy vẫn phải thất vọng -arth, cố gắng cải thiện kỹ năng bóng cá nhân của mình, cố gắng tham gia vào đội bóng mạnh mẽ của Liên đoàn cao cấp Tây Ban Nha ở tuổi 20, và sau đó đi đến mục tiêu của năm giải đấu lớn trong Năm giải đấu lớn.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88