5 trong số 25 người bị thương!Thử thách bóng đá quốc gia vô địch châu Á!

Cup Đông Á sắp bắt đầu!Đối với bóng đá Trung Quốc với các cầu thủ U23 với tư cách là đội, vào ngày 20, Hàn Quốc, chống lại người dẫn chương trình Nhật Bản vào ngày 24, chống lại bóng đá Hồng Kông vào ngày 27.Đáng ngạc nhiên, cuộc thi hiện đang bị thương bởi 5 trong số 25 người.

Không thể giải thích được khi đội đào tạo quốc gia tham gia cuộc thi Cup Đông Á lần này!Bây giờ bạn đã thiết lập tuổi U23, tại sao bạn phải kéo một vài lần trở lại cho hiệu suất kém?Ai muốn đến, không cần thiết, bây giờ là năm thương tích và ba.Tại sao cầu thủ trẻ không bị thương?

Hơn nữa, chuẩn bị một vài cầu thủ cũ cho World Cup tiếp theo để đưa những người mới đến hoàn hảo.Zhang Yuning, Wei Shihao, Li Tixiang, Lin Liangming có thể thử nó.Thứ năm, sẽ có trong phiên tiếp theo?Có ý nghĩa khi sử dụng chúng không, bây giờ không sao cả, không phải là xấu hổ?

Cần phải nói rằng Cup Đông Á này vẫn là một cơ hội tốt hơn! Bởi vì với sự hoãn lại của Thế vận hội châu Á, Đông Á Cup ở Nhật Bản. Loại cạnh tranh này giống như các đội Nhật Bản và Hàn Quốc. Đối với hai khách hàng thường xuyên của World Cup, họ sẽ không dành quá nhiều năng lượng! Hiện tại, tôi đã biết rằng cả Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ gửi toàn bộ tầng lớp châu Á. Không có người chơi đi du lịch ở châu Âu. Kết hợp với bộ sưu tập bóng đá quốc gia, Jiang Guang Tai và Tan Long, cộng với Wu Xi, Zhang Linxuan, Zhang Ying và những người khác. Có một cuộc chiến!

Đối với Cup Đông Á, đặc biệt là khi đối mặt với chức vô địch cuối cùng, đội Nhật đã phá vỡ tin tức trước: Đội Trung Quốc quá yếu! Các phương tiện truyền thông "Yahoo thể thao" của Nhật Bản tuyên bố thẳng thừng rằng ở Cup Đông Á, đội Nhật có chức vô địch tuyệt đối, và như một trò chơi ở Nhật Bản, đội Nhật có thời gian và vị trí. Đội tuyển Trung Quốc với sức mạnh yếu!

Không thể phủ nhận rằng đội Nhật do Senbao dẫn đầu cũng là thực tế là đội Trung Quốc bị giết trong top 12! Cho dù đó là LI TIE hay Li Xiaopeng, mặc dù tỷ số dao động từ 1-0 đến 2-0, khoảng cách sức mạnh giữa hai bên là tương đối lớn! Tuy nhiên, ở Cup Đông Á, trên thực tế, đội hình của hai bên cũng đã thay đổi rất nhiều. Một khi Nhật Bản và Hàn Quốc nhẹ nhàng, đội bóng đá quốc gia không nên là vấn đề!

Vấn đề lớn nhất trong bóng đá quốc gia có lẽ là rắc rối của chấn thương! Trước thềm Cup Đông Á, Zhang Ying đang ở Cup Đông Á do chấn thương, và dòng bóng đá quốc gia đã sụp đổ một nửa bầu trời. Và Wu Xi và Zhang Linzheng cũng đã chọn do chấn thương, để tất cả các kế hoạch trước đó đã bị mất! Nói cách khác, nếu bạn bắt đầu được nhắm mục tiêu đến Cup Đông Á, bây giờ nó là một nồi cháo.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88