Arsenal là tuyệt vời vào mùa hè này

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Sky Sports, cựu tiền vệ của Arsenal Fabregas đã nói về kế hoạch huấn luyện hưu trí trong tương lai của anh ấy và tại sao anh ấy gia nhập Komo. Anh ấy nói rằng anh ấy hy vọng sẽ trở lại Premier League trong tương lai, nhưng anh ấy vẫn có khả năng chơi trong vài năm. Ngoài ra, anh cũng nói về chủ sở hữu cũ của mình Arsenal và Chelsea. Ông tin rằng công việc tuyển dụng của Arsenal vào mùa hè này là tuyệt vời. Ông tin rằng Arsenal sẽ thi đấu mùa tới.

Về kế hoạch huấn luyện trong tương lai

Fabredas nói: Khi tôi trở thành một huấn luyện viên trong tương lai, như tôi đã nói, tôi nghĩ Premier League luôn là giải đấu tôi háo hức nhất để huấn luyện. Tôi đã đá sự nghiệp tốt nhất ở đó. Bóng đá, đồng thời, cũng dành thời gian tốt nhất và mọi người ở đó rất tôn trọng tôi. Tôi yêu Premier League

Theo tôi, tôi thực sự cảm thấy được chú ý nhiều ở Anh. Một ngày trong tương lai, tôi thực sự muốn huấn luyện ở đó. Tại sao không? Tôi rất sẵn lòng trở thành huấn luyện viên của một đội Premier League, là 100 %. Nếu tôi có thể thấy cơ hội để đạt được mục tiêu này trong vài năm tới, thì đây phải là giấc mơ lớn nhất của tôi.

Về anh ấy quyết định tham gia Como để tiếp tục sự nghiệp của mình

Fabredas đã đưa ra những nhận xét trên vào ngày hoàn thành việc chuyển nhượng miễn phí với đội Ý. Sau khi hợp đồng của Monaco với anh hết hạn, Fabredas đã ký hợp đồng hai năm với Komo.

Fabaregas tiết lộ: Tôi đã nhận được rất nhiều lời mời, nhưng tôi nghĩ rằng sự nghiệp người chơi của tôi vẫn chưa kết thúc.

Không có nghi ngờ rằng tôi đã nhận được một số lời mời huấn luyện. Tôi thực sự cảm ơn những người đã liên lạc với tôi trong vài tháng qua.

Có hai câu lạc bộ mời tôi tham gia nhóm huấn luyện của họ. Điều này thực sự hấp dẫn, nhưng đây vẫn không phải là điều tôi muốn làm bây giờ. Tôi muốn tiếp tục đá trong một vài năm. Tôi đang tập trung vào chính trò chơi và cố gắng đóng góp hiệu suất xuất sắc trên sân.

Điều quan trọng nhất là được xuống -đến -earth, từng bước. Tôi đến đây để giúp Komo Club đi xa hơn. Đây là một dự án đẹp. Hãy xem chúng ta sẽ đi đâu từ đó.

Quan điểm về công việc chuyển nhượng của Arsenal vào mùa hè này, Fabregas hy vọng sẽ trở lại Premier League với tư cách là huấn luyện viên trưởng, điều này làm tăng khả năng đoàn tụ của anh với Arsenal Oriental Arsenal và Chelsea.

Khi được hỏi về đánh giá của anh ấy về công việc chuyển nhượng mùa hè của Arsenal, Fabredas nói: Tôi nghĩ Alta thực sự đã làm tốt, và tôi nghĩ Edu đã làm tốt. Khi chúng ta nói về những người bóng đá, Edou rõ ràng là một người đàn ông bóng đá tuyệt vời.

Anh ấy thực sự kiên nhẫn và biết những gì để xây dựng một dự án. Bạn không thể làm điều đó trong một ngày. Đôi khi thị trường chuyển nhượng sẽ không dễ dàng cho phép bạn có được người chơi phù hợp. Đôi khi bạn không thể cạnh tranh với đội vì bạn còn quá trẻ, vì xảy ra ở Arsenal trong một hoặc hai năm.

Nhưng tôi nghĩ Arsenal bây giờ đã trưởng thành, và các cầu thủ trẻ không còn thiếu kinh nghiệm nữa. Tôi đã thấy một giai đoạn khác. Đồng thời, việc chuyển câu lạc bộ đã hoàn thành tốt. Họ đã hoàn thành việc củng cố ở một số lĩnh vực mà họ đấu tranh. Tôi thấy phấn khởi.

Về Chelsea

Fabredas tin rằng Chelsea sẽ có một thời kỳ hỗn loạn và sẽ trở thành một trong những nhà vô địch Premier League.

Có rất nhiều điều ở Chelsea trong năm nay, và luôn luôn khó khăn để thay đổi ông chủ. Roman (Abu) đã thể hiện tốt tại Câu lạc bộ bóng đá, và anh ấy đã đầu tư rất nhiều thời gian, tiền bạc và kiến ​​thức.

Vấn đề của Chelsea là họ phải chiến thắng và tiếp tục cạnh tranh. Tôi đã làm việc ở đó trong 5 năm, và tâm lý ở đó là để giành chiến thắng và giành chiến thắng. Đây là lý do tại sao tôi thích nơi này.

Cho dù họ chơi tốt hay không, cho dù họ ở trong tình trạng tốt hay xấu, họ sẽ luôn xuất hiện vào cuối ngày, điều này chắc chắn sẽ khiến tôi hạnh phúc.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88