Arsenal thua Newcastle để trở về bốn người đầu tiên

  Arsenal thua Newcastle vào lúc 0: 2 vào ngày 16 và không giành được thứ hạng thứ tư từ Tottenham trong vòng cuối cùng của Premier League. Mùa tới, ghế Champions League đang lo lắng.

  Một ngày trước, Tottenham 1: 0 Bernel nhỏ, người đã chiến đấu để xuống hạng, đã tăng lên thứ tư với 68 điểm. Tuy nhiên, nếu sự khác biệt của hai điều được theo sau bởi Arsenal, nếu bạn có thể đánh bại Newcastle vào ngày 16, bạn có thể lấy lại thứ hạng thứ tư.

  Chỉ là Arsenal phải đối mặt với Newcastle trong gió gần như toàn diện, và khăng khăng vào nửa sau của trò chơi và cuối cùng bị mặc bởi hang động của đối thủ. Vào phút thứ 55, Newcastle đã nghỉ nhanh dọc theo bên trái. Sau khi vượt qua khu vực hình phạt, người bảo vệ Arsenal White đã phạm sai lầm và chạm bóng vào cánh cửa của chính nó. Kể từ đó, Arsenal đã thay thế Lakazette và Pepe để củng cố cuộc tấn công, nhưng sau khi hàng phòng thủ suy yếu, nó đã bị Newcastle rút đi trước thành phố cuối cùng.

  Kết quả này có nghĩa là Chelsea, người đứng thứ ba, chắc chắn sẽ không rơi ra khỏi top bốn. Và nếu Arsenal muốn có được ghế Champions League vào mùa giải tới, thì vòng cuối cùng của Everton, người sẽ đánh bại Li, mà còn mong muốn mất Tottenham đến Thành phố Norvich dành riêng.

  Huấn luyện viên của Arsenal Atta nói thẳng rằng các tay súng hoạt động tồi tệ hơn đối thủ của họ từ đầu đến cuối. Newcastle đã tốt hơn 100 lần so với chúng tôi đã chơi, và họ nên giành chiến thắng. Ông thừa nhận rằng họ chỉ có thể hạ thấp đầu bây giờ và chấp nhận hiệu suất của họ xa tiêu chuẩn Champions League. Tuy nhiên, ông cũng nói: Chúng tôi sẽ chuẩn bị cho Everton từ ngày mai. Về mặt lý thuyết, chúng tôi vẫn có thể.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88