Arsenal đánh bại trận dịch vương miện mới của West Ham United Watford

Trong một chiến thắng quan trọng, 2: 0 tại nhà đã đánh bại West Ham United để thay thế búa thành thứ tư trong bảng xếp hạng Premier League. Nhà của Bernley đã chơi với Watford tại nhà và hoãn dịch vương miện mới trong đội khách.

  Arsenal, bắt đầu ba thất bại liên tiếp trong mùa giải này, mở thấp và bước xuống, và 13 vòng tiếp theo, 8 chiến thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua, dần dần tăng. Vào ngày 15, ngôi nhà chống lại Liverpool và Chelsea, người cũng có thể ghi được cả 3 điểm trên ngôi nhà thứ 15. Thiếu niên Saka tiếp tục can thiệp vào bên phải.

  Sau nửa đầu, Arsenal nhanh chóng chiến thắng sau chiến tranh. La Kazett đã gửi một quả bóng trở lại ở giữa, Martin Neully chèn một con dao và đối mặt với thủ môn để bình tĩnh đẩy góc xa. Kể từ đó, phạm lỗi của West Ham United không chỉ khiến một người bị đuổi khỏi sân, mà còn đưa ra hình phạt của đội chủ nhà. Cú đá phạt của Lakazett đã được cứu. Cuối cùng, Arsenal đã đợi cho đến khi trận đấu cuối cùng cuối cùng đã mở rộng điểm số, và Smithrovi bị đánh bên ngoài khu vực hình phạt.

  Chiến thắng này đã vượt qua West Ham United với lợi thế 1 điểm và được xếp hạng thành công trong số các trận bán kết. West Ham United chỉ đạt được một chiến thắng trong 6 giải đấu cuối cùng.

  Cùng ngày, Bầy sói cách Brighton, Crystal Palace và Southampton 1: 0 ở mức 2: 2, và trận đấu của Bernley và Waterford không được công bố cho đến 3 giờ trước trận đấu. Do dịch bệnh New Crown trong câu lạc bộ, Watford không có đủ các cầu thủ đội để hoàn thành trò chơi và đây là trận đấu thứ ba tại Premier League mùa này do dịch bệnh New Crown.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88