Arsenal độc quyền của Manchester City đã bị tụt lại phía sau

  Vào sáng sớm ngày 14 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Premier League mới sẽ rất khốc liệt trong mùa mới 21/22. Đội Xiaiying Premier League này vẫn tích cực hơn trong thị trường chuyển nhượng. Theo tỷ lệ cược hiện tại được đưa ra bởi tổ chức, Manchester City 1 Bồi thường 1.66 là một bản duy nhất, Chelsea và Liverpool cũng là 1 mất 6 và lần thứ hai. Các thành viên, từ tình hình hiện tại, tôi sợ rằng nó sẽ bị bỏ lại phía sau. Mùa mới vẫn có thể là tình huống của top bốn.

  Tại Premier League trong mùa giải mới, chỉ có 4 đội trong 20 đội đã thay thế huấn luyện viên trưởng. Huấn luyện viên trưởng của đội Crystal Palace rời đi sau khi kết thúc mùa giải, và chiếc Suvilla nổi tiếng của cựu xạ thủ rời khỏi The ngay lập tức; Huấn luyện viên của Everton Acelotti đã đến Real Madrid. Cựu huấn luyện viên trưởng của Liverpool, Benitus, phụ trách Everton; Tottenham mùa trước. Sau Mourinho, cựu huấn luyện viên Wolf Nono đã tiếp quản Tottenham; Những con sói đã mời Bruno Raj tiếp tục phong cách Latin. Tại Premier League trong mùa giải mới, Guardiola, Klopp, Rogers, Bentes, Belsa và các phương pháp chiến đấu nổi tiếng khác sẽ là một điểm nổi bật.

  Manchester City, Manchester United, Liverpool, Chelsea Bán kết cạnh tranh cho Giải vô địch

Tỷ lệ chiến thắng của Premier League cho tỷ lệ cược chiến thắng ở Premier League Manchester City sẽ dễ dàng giành chức vô địch mùa trước. Mùa này vẫn là một hit lớn. Về đội hình, khung đội hình chính của Manchester City vẫn không thay đổi, và tiền tuyến Aguero và Zhongwei Eric Garcia đã tham gia Barcelona. Tuy nhiên, nhóm đã chi 127 triệu euro để giới thiệu Gralsh, với Debrane để tạo thành một đồng tiền tiền vệ. Ngoài ra, Manchester City vẫn đang theo đuổi Harry Kane. Nếu nó thành công, Manchester City có thể không thể chặn mùa này.

  Chelsea tham gia UEFA Champions League trong một thời gian ly kỳ. Chelsea, người là huấn luyện viên, trở nên dũng cảm hơn. Trong số đó, Tuchr phải đối mặt với Guardiola để giành chiến thắng ba, và đó là kiệt tác nghề nghiệp tốt nhất trong chiếc cúp Champions League. Hiện tại, Chelsea đã giành được thành công Lukaku. Sự xuất hiện của Lukaku sẽ giải quyết rất nhiều điểm yếu của Chelsea. Chelsea trong mùa mới là đáng để mong đợi.

  Liverpool chủ yếu gặp rắc rối bởi chấn thương mùa trước. Chấn thương của đội hình lõi của đội Van Dak đã gây ra sự sụp đổ đôi của Đội và Champions League. Trong thời gian nghỉ việc, Liverpool không có một động thái lớn, và về cơ bản duy trì khung chính ban đầu. Mùa mới Van Dark trở về sau chấn thương. Sức mạnh ở mặt trước của Mane, Salah và Philmino không suy giảm, và nếu tòa tháp dần dần được đưa vào đội. Miễn là Liverpool khỏe mạnh trong mùa giải mới, nó vẫn là một ứng cử viên mạnh mẽ cho chức vô địch Premier League.

  Manchester United đã giành chức vô địch Anh và Á hậu -dưới sự lãnh đạo của So Shuai mùa trước. Manchester United đã chi 85 triệu euro trong mùa giải mới để giới thiệu cốt lõi của tiền vệ Dorter Sang Qiao. Tiền tuyến và tiền vệ về cơ bản là khác nhau, và Mandy City Derby sẽ còn thú vị hơn nữa trong mùa giải mới.

  Hành động của cửa sổ chuyển nhượng Tottenham không lớn lắm. Mặc dù thiên tài Tây Ban Nha rời phía bên trái của Bryant Hill được giới thiệu, và phải mất số tiền nặng nề để giành được Romero, nhưng vấn đề là cuộc khủng hoảng của Kane muốn rời đi như thế nào. Trong bối cảnh cuộc khủng hoảng kinh tế cộng với mong muốn rời khỏi đội của Fengba, nó có thể không lạc quan về triển vọng của mùa giải mới của Tottenham.

  Trong mùa giải mới, Arsenal có thể chơi mà không có bất kỳ trận đấu châu Âu nào và có thể chuẩn bị Premier League với sự an tâm. Mặc dù hiệu suất của trường hợp không phải là yếu, nhưng về hiệu suất hiện tại, hiệu suất của nhóm không thỏa đáng. Là một đội có giá trị thấp nhất trong Big6, việc tăng lên trong mùa mới là không thực tế. Đối với Alda, mục tiêu thực tế nhất là cạnh tranh cho một ghế chiến đấu châu Âu trước tiên.

  Tỷ lệ cược đôi giày vàng Premier League

Tỷ lệ cược khởi động vàng Premier League trong tỷ lệ cược Golden Boots Premier League. Trong đôi giày vàng Premier League này, Kane đã dẫn đầu một tỷ lệ cược mạnh mẽ với 1 trên 4,33. Là đôi giày vàng Premier League mùa trước, Kane hiện không hạnh phúc ở Tottenham ở Tottenham. Cuối cùng, Kane vẫn ở lại Tottenham, cơ hội chiến thắng đôi giày vàng vẫn không nhỏ. Nếu bạn tham gia Manchester City, cơ hội để giành được đôi giày vàng chắc chắn là lớn hơn. Với một tiền vệ như DeBlaine và Grallish, Kane sẽ đi đến mục tiêu dễ dàng hơn. Salah xếp thứ hai với 1 mất 5,50. Mùa trước, Salah đứng thứ hai chỉ với một bàn thắng. Mùa này, Salah vẫn là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của Golden Boots. Hy Lạp, Verna không nhỏ từ Kane và Salah. Ngoài ra, điều đáng chú ý là một khi Lukaku quyết tâm gia nhập Chelsea, thì Battlefield cũng sẽ trở thành một trong những đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của đôi giày vàng Premier League, và dự kiến ​​tỷ lệ cược sẽ được xếp hạng thứ ba.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88