2023 Châu Á Cup, Bắc Kinh và Thượng Hải Xiamen Tô Châu và mười thành phố khác được chọn

Cup châu Á 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 16 tháng 7 năm 2023 đến 10 thành phố ở Bắc Kinh, Thiên Tân, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thành Đô, Xi'an, Dalian, Qingdao, Xiamen và Tuzhou.

Được biết, Cup châu Á vào năm 2023 sẽ là thời gian dài nhất trong lịch sử, kéo dài tổng cộng 31 ngày;Điều này rõ ràng sẽ khiến người hâm mộ Trung Quốc nghiện trò chơi ở nhà.

Tuy nhiên, khi bạn thấy 10 thành phố cuối cùng được chọn cho cuộc thi, mọi người có thể hỏi: Tại sao Quảng Châu, một thị trấn hạng nặng ở Trung Quốc, đã không chọn lần này?

Trên thực tế, Quảng Châu ban đầu được xếp hạng trong số các thành phố chiến dịch. Trong báo cáo đánh giá Cup châu Á 2019 của Liên bang Liên bang Trung Quốc, trong số 12 thành phố được chọn vào thời điểm đó, người ta đã liệt kê rằng Quảng Châu sẽ đảm nhận vòng bảng ở vòng bảng. Và một trận chung kết 1/8, nhưng cuối cùng, lần này Quảng Châu và Changsha đã được chọn.

Changsha không phải là một thành phố phát triển quan trọng của bóng đá Trung Quốc. Nó thậm chí không phải là đội siêu giải đấu Trung Quốc, và Quảng Châu là khác nhau. Cho dù trong lịch sử bóng đá Trung Quốc hay trong mười năm qua, có thể nói rằng không có thành phố Trung Quốc nào có thể được so sánh với Quảng Châu hơn Quảng Châu là bóng đá phát triển và nóng hơn?

Bây giờ, tại thành phố Quảng Châu, có hai siêu nhân Trung Quốc lớn, Quảng Châu Evergrande và Quảng Châu R & F, và Quảng Châu Evergrande là 8 giải vô địch giải đấu trong mười năm qua, và đó vẫn là đội bóng Trung Quốc giành chiến thắng Champions League. Đội AFC Champions League.

Và nền kinh tế của Quảng Châu, quốc tế hóa mạnh mẽ, vận chuyển thuận tiện, những người hâm mộ sâu sắc, thậm chí có thể nói rằng trong số ba thành phố lớn ở Trung Quốc, Quảng Châu có đủ điều kiện để trở thành mười cốc châu Á so với Thượng Hải và Bắc Kinh hơn Thượng Hải và Bắc Kinh. Một trong những thành phố?

Đặc biệt là nếu so với ba thành phố không có các đội Super League Trung Quốc ở Thành Đô, Xiamen và Tô Châu, nó không nên là người ngoài cuộc bầu cử? Có lẽ yếu tố duy nhất có thể được xem xét là Trung Quốc muốn thúc đẩy bóng đá ngày càng lớn hơn, và muốn tạo ra nhiều cơ hội phát triển không phải là một bóng đá, vì vậy hãy để Quảng Châu để Xianxian?

Vậy tại sao Quảng Châu phát triển nhất, thay vì Bắc Kinh và Thượng Hải? Có khả năng Thượng Hải là đô thị quốc tế lớn nhất ở Trung Quốc, Bắc Kinh là thủ đô và hai thành phố là thành phố, trong khi Quảng Châu chỉ là một thủ đô của tỉnh. Đây có phải là lý do duy nhất để giải thích?

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88