Vào ngày 7 tháng 1, cuộc thi Cúp châu Á Trung Quốc năm 2023, Ủy ban Tổ chức Bóng đá Châu Á và Châu Á Cúp Trung Quốc tuyên bố rằng Cup châu Á của Châu Á Cup châu Á năm 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 16 tháng 7 năm 2023. Là một trong 10 Các thành phố, Xi'an, các chế phẩm như xây dựng địa điểm được quảng bá một cách có trật tự, và ủy ban tổ chức của bộ phận Xi'an sắp được thành lập.

  Cuộc thi Cup châu Á lần thứ 18 do Trung Quốc tổ chức sẽ được tổ chức tại 10 thành phố ở Bắc Kinh, Thiên Tân, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thành Đô, Xi'an, Dalian, Qingdao, Xiamen và Tô Châu. Vào thời điểm đó, 24 đội tuyển quốc gia hàng đầu từ châu Á sẽ ra mắt vinh quang cao nhất của bóng đá châu Á. Vào năm 2023, cuộc thi Cup châu Á Trung Quốc sẽ kéo dài trong 31 ngày, lâu nhất trong lịch sử của Asian Cup. Châu Á John, thư ký -General của Liên minh Liên bang Châu Á, cho biết: Cúp châu Á ở Cup châu Á năm 2023 sẽ là cuộc thi lớn nhất và lớn nhất trong lịch sử bóng đá châu Á. Ủy ban tổ chức Trung Quốc đã đạt được tiến bộ đáng kinh ngạc trong xây dựng cơ sở hạ tầng.

  Để chào đón Cúp châu Á, tỉnh Shaanxi chuyên vào Trung tâm bóng đá quốc tế Xi'an và hiện đang được xây dựng. Dự án nằm ở quận mới Xixian, có diện tích khoảng 280 mẫu Anh, tổng diện tích xây dựng khoảng 250.000 mét vuông và một chiếc ghế cố định thiết kế là 60.000. Mạng cáp trực giao kép đầu tiên trên thế giới Cấu trúc nắp sóng lớn, hệ thống tường rèm lớn liên tục có độ dốc lớn, các vật liệu tường gốm khu vực đặc biệt, các sự kiện chất lượng cao, hệ thống chiếu sáng chuyên nghiệp, v.v. Một trung tâm bóng đá quốc tế đã trở thành một sân bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên và thế giới ở Trung Quốc, cho phép Xi'an vào thành phố của các thành phố có thể thực hiện World Cup.

  Đến bây giờ, Dự án Trung tâm bóng đá quốc tế Xi'an đã hoàn thành việc xây dựng cơ sở hạ tầng như vận hành đất đai địa phương, xây dựng con đường xây dựng, xây dựng nền tảng và xây dựng cơ sở hạ tầng khác. Vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, vì 12 cần cẩu tháp xây dựng được đưa vào sử dụng, cấu trúc chính của cấu trúc chính của địa điểm đã được ra mắt đầy đủ. Trong khi việc xây dựng địa điểm được quảng bá nhanh chóng, Ủy ban tổ chức quận Trung Quốc Asian Cup Xi'an năm 2023 sắp được thành lập. Theo báo cáo, Xi'an đã báo cáo với Liên minh Liên bang Châu Á để báo cáo kế hoạch cụ thể được thành lập bởi ủy ban tổ chức theo các thủ tục liên quan.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88