2023 Cuộc thi trả trước Cup Asian Trung Quốc được phát hành

Vòng loại Cup châu Á 2023 đã kết thúc.Đội Campuchia đã đánh bại đảo Guam 2-1, với tổng số điểm là 3-1 và gia nhập đội Indonesia để tiến lên giai đoạn thứ ba của vòng loại Cup châu Á.Tại thời điểm này, tất cả 24 đội tham gia giai đoạn thứ ba đã được xác định, và sẽ có 11 trận đấu chính trong cuộc thi.Bóng đá quốc gia là chủ nhà và tự động tham gia.

Năm 2023, Cup châu Á sẽ được tổ chức tại Trung Quốc và 10 thành phố bao gồm Bắc Kinh, Thiên Tân, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thành Đô, Xi'an, Dalian, Qingdao, Xiamen, Tô Châu và 10 thành phố khác đã trở thành thành phố. Ngoài ra, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ làm việc với Asian Cup ở Asian Cup 2023 để xây dựng một sự kiện bóng đá châu Á nổi bật, xa xôi, thành công với Asian Cup năm 2023.

Theo Liên đoàn bóng đá châu Á, 12 đội tiến tới 12 trận đấu hàng đầu tự động giành được ghế Cup Asian, bao gồm Iran, Hàn Quốc, Syria, Iraq, UAE, Lebanon, Nhật Bản, Úc, Qatar, Aman, Ả Rập Saudi. Qatar là người dẫn chương trình World Cup vào năm 2022, vì vậy không cần phải tham gia vào top 12. Đội bóng đá quốc gia là chủ nhà của Asian Cup vào năm 2023. Ngay cả khi nó bỏ lỡ top 12, bạn có thể tự động tham gia vào cuộc thi.

Do đó, hiện tại, Asian Cup mới đã được xác định là có 13 trận đấu chính và còn 11 địa điểm trong 24 đội.

Ya Zilian xác định rằng 22 đội đã tham gia vào vòng loại giai đoạn thứ ba sớm và chỉ có 2 đội được tạo ra thông qua vòng playoffs. Cuối cùng, tổng số điểm của Campuchia đã loại bỏ đội Guanjima và tổng số điểm của Indonesia 5-1 đã loại bỏ đội Đài Bắc Trung Quốc. Guam và đội Đài Bắc Trung Quốc đã bỏ lỡ Cup châu Á trước.

Giai đoạn thứ ba của giai đoạn thứ ba của vòng loại Cup châu Á như sau:

Uzbekistan, Jordan, Palestine, Ấn Độ, Barin, Kyrgyzstan, Hồng Kông, Yemen, Afghanistan, Malaysia, Maldives, Singapore, Tajikistan, Thái Lan, Philippine, Turkmenistan, Burma, Nepal, Indonesia.

24 đội sẽ được chia thành 6 nhóm, 4 đội cho mỗi nhóm và vòng hai vòng chính được chơi để xác định xếp hạng của mỗi nhóm.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88