2023 Ngày thi đấu Cúp châu Á Trung Quốc

  Hôm qua, Liên đoàn Châu Á và Ủy ban Tổ chức Trung Quốc Cup Asian đã thông báo rằng vào năm 2023, Cup châu Á của Liên bang châu Á sẽ ở Bắc Kinh, Tianjin, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thành Đô, Xi'an, Dalian, Dalian, và mười thành phốỞ Qingdao, Xiamen và Tô Châu được tổ chức.

  Cúp châu Á Trung Quốc năm 2023 sẽ là 31 ngày, cũng sẽ là chu kỳ dài nhất trong lịch sử của sự kiện. Các đội tham gia sẽ có nhiều thời gian để đưa đón giữa mười khu vực, và trận đấu được tiết lộ và trận chung kết trải dài hai ngày cuối tuần, điều này cũng sẽ thu hút sự tham gia và sự chú ý của người hâm mộ đến mức độ lớn nhất.

  Cuộc thi Xiamen sẽ được tổ chức tại Sân vận động Xiamen Egret ở Trung tâm Thể thao Xin. Dự án trung tâm thể thao mới đã được quảng bá nhanh chóng kể từ khi thành lập. Vào cuối năm ngoái, việc xây dựng xây dựng cọc kỹ thuật trên các tuyến chính của xây dựng sân vận động đã được hoàn thành. Ngoài ra, các cọc hàng rào hố Pit Foundation khổng lồ phía nam, rót bê tông chùm vương miện, điện trở của phấn nền và phát hiện tải trọng tĩnh, v.v ... Chạm của tổng lượng đất đã được hoàn thành khoảng 74%tổng số tiền.

  Wang Xufeng, Phó Giám đốc Sở Trụ sở của Khu vực Thị trấn mới của Hội nghị và Triển lãm thể thao phương Đông: Giới thiệu: Trung tâm thể thao mới đã hoàn thành gần 13,500 (hàng đống) và khoảng 90%đã được hoàn thành. Theo toàn bộ chu kỳ xây dựng, có thể nói rằng tiến trình rất nhanh. Trước lễ hội mùa xuân, bàn chân vòm của vòm khổng lồ phía bắc sẽ ra khỏi mặt đất. Đồng thời, trước lễ hội mùa xuân, sự kế thừa cơ bản của toàn bộ sân vận động Egret cũng sẽ hoàn thành gần 40%.

  Tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của Asian Cup vào năm 2023, trung tâm thể thao mới được lên kế hoạch hoàn thành vào cuối năm 2022. Hỗ trợ thành phố tương ứng cũng được lên kế hoạch hoàn thành vào nửa cuối năm 2022.

  Sau khi hoàn thành trung tâm thể thao mới, nó sẽ trở thành một tòa nhà mang tính bước ngoặt cho thấy hình ảnh của Xiamen, tạo ra một cơ sở công nghiệp thể thao quốc gia và dự án trình diễn với hiệu ứng thu thập.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88