2023 Ngân sách Cup Asian là khoảng 570 triệu nhân dân tệ

Ủy ban tổ chức Olympic Trung Quốc Cup Asian đã thông báo hôm qua rằng Cup châu Á sẽ được tổ chức tại 10 thành phố bao gồm Bắc Kinh và Thượng Hải từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 16 tháng 7 năm 2023. Theo báo cáo đánh giá của AFC, bóng đá pudong mới được xây dựng ở Thượng Hải sẽGiữ chức vô địch và trận chung kết chạy bộ.

Cúp châu Á Trung Quốc năm 2023 sẽ là Cup châu Á thứ 18.Vào thời điểm đó, các đội hoặc khu vực từ châu Á sẽ tấn công vinh quang cao nhất của bóng đá châu Á.Cup châu Á năm nay sẽ lập kỷ lục dài nhất trong lịch sử của Asian Cup trong tổng cộng 31 ngày.Con số này dài hơn 3 ngày so với Asian Cup tại UAE vào năm 2019. Năm 2019, đội Asian Cup lần đầu tiên tăng từ 16 lên 24.

Vào năm 2023, Cup châu Á sẽ được tổ chức tại 10 thành phố bao gồm Bắc Kinh, Thiên Tân, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thành Đô, Xi'an, Dalian, Qingdao, Xiamen và Tô Châu. Yafa nói rằng lịch trình mở rộng nên tính đến khoảng cách giữa 10 thành phố chủ ở Trung Quốc để đảm bảo rằng mỗi nhóm tham gia có thể nghỉ ngơi và điều chỉnh đủ sau trận đấu và tăng số lượng trò chơi cuối tuần để thu hút nhiều người hơn để thu hút nhiều người tham gia Trong sự chú ý của người hâm mộ.

Datuk, thư ký -General của Liên minh bóng đá châu Á: Chúng tôi rất vui khi xác định thời gian của Cúp châu Á, điều này rất quan trọng đối với các chế phẩm. Chúng tôi đánh giá cao công việc của ủy ban tổ chức Trung Quốc và tin rằng Asian Cup năm 2023 sẽ trở thành trò chơi lớn nhất trong lịch sử bóng đá châu Á. Sự kiện thành công và thú vị nhất sẽ là thành công nhất.

Shi Qiang, Thư ký -General của Ủy ban Tổ chức Trung Quốc Asian Cup: Xác định sự khởi đầu của Cup châu Á sẽ giúp chúng tôi thực hiện các chế phẩm tổng thể và nắm bắt tiến trình công việc chính xác hơn. Các chế phẩm khác nhau như địa điểm bóng đá chuyên nghiệp, các tổ chức cạnh tranh và hỗ trợ hậu cần Cup châu Á và các dịch vụ tình nguyện đang được thực hiện. Chúng tôi sẽ tổ chức một sự kiện bóng đá thành công chưa từng có với AFC.

Theo báo cáo đánh giá giá thầu Asian Cup tại Cup châu Á năm 2023, trận chung kết Asian Cup sẽ được tổ chức tại Thượng Hải. Vị trí của trò chơi là sân vận động bóng đá Pudong Thượng Hải. Bán kết, bán kết và trận chung kết sẽ được tổ chức tại đây.

Xem xét khoảng cách giữa các thành phố của Cup châu Á này, địa điểm cạnh tranh chủ yếu tập trung ở các thành phố ở Bắc Trung Quốc, Tây Nam và Đông Nam, và Quảng Châu và Thâm Quyến ở miền Nam vẫn chưa trở thành thành phố của chủ nhà. Theo báo cáo đánh giá,

Ngân sách của Asian Cup năm 2023 là 82,12 triệu đô la Mỹ (khoảng 570 triệu nhân dân tệ) và doanh thu vé được ước tính là 45,644 triệu đô la Mỹ (khoảng 320 triệu nhân dân tệ).

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88