2023 Phát hành biểu tượng Cup Asian Trung Quốc

Biểu tượng Cup châu Á Trung Quốc dựa trên phiên bản mẹ Cup Asian là phiên bản dưới cùng.Dựa trên điều này, các màu đỏ và vàng Trung Quốc truyền thống được sử dụng làm màu chính và chiếc cúp được xử lý bằng kết cấu ngọc bích.Và vẻ đẹp của nền văn minh phương Đông.Độ sâu của biểu tượng được đặt chồng lên mức độ ánh sáng cao nhất từ 24 quốc gia và khu vực ở châu Á.10 dầm ánh sáng được hình thành bởi sự kết hợp của sự kết hợp đại diện cho mười cốc châu Á ở Cup châu Á.Họ bao quanh họ xung quanh Cúp châu Á, tượng trưng cho tất cả những người tham gia đều hợp nhất và chia sẻ sự kiện này, và họ mang theo tầm nhìn tuyệt đẹp của người dân châu Á với nhau để tạo ra tương lai.

Việc phát hành biểu tượng Cup Asian chỉ ra rằng việc chuẩn bị Cup châu Á đã bước vào một giai đoạn mới. Ủy ban tổ chức Trung Quốc sẽ cố gắng hết sức để chuẩn bị với từng thành phố và dành một Cup châu Á tuyệt vời và xuất sắc cho thế giới.

Cúp châu Á năm 2023 của Trung Quốc sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh, Tianjin, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thành Đô, Xi'an, Dalian, Qingdao, Xiamen và Tô Châu từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 16 tháng 7 năm 2023. Vinh quang cao nhất của bóng đá châu Á.

Là những thành phố phổ biến nhất trong Thành phố Ball National, Xi'an cũng đang chuẩn bị cho việc chuẩn bị. Sau khi tổ chức thành công mười bốn trận đấu, Xi'an có cơ hội tổ chức Asian Cup, nơi đã đưa sức sống mới vào các thành phố thể thao nổi tiếng của Xi'an.

Điều này được hiểu rằng Trung tâm bóng đá quốc tế Xi'an đang tăng tốc xây dựng. Theo tiến trình dự án, hình ảnh chính của cơ quan chính sẽ được trình bày đầy đủ vào cuối năm và thời gian giao hàng sơ bộ là tháng 6 năm 2022. Trung tâm nằm ở phía đông của Đại lộ Fuxing, Quận mới Xianxian, phía bắc Koh Đường thứ 3. Nó có diện tích khoảng 280 mẫu Anh và tổng diện tích xây dựng 250.000 mét vuông. đồng ruộng.

Từng là một cuộc họp và kích hoạt một thành phố.

Vào tháng 9 năm 2021, Thế vận hội quốc gia lần thứ 14 của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa đã được tổ chức thành công tại Xi'an.

Vào tháng 6 năm 2023, các cuộc thi quốc gia hàng đầu châu Á sẽ được tổ chức tại đây. Đây là một cơ hội tốt để Xi'an thể hiện thế giới với thế giới, và nó cũng là một con đường bắt buộc đến thành phố nổi tiếng của thế giới. Xi'an đang tăng tốc.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88