456 triệu euro!Đội hình mùa mới của Barcelona được phơi bày

Với việc mở cửa sổ chuyển nhượng mùa hè, mỗi đội cũng đang hướng dẫn thần kinh.Đồng thời, các đội khác nhau cũng đang tích cực chuẩn bị cho mùa giải mới.Vào buổi sáng sớm của Bắc Kinh, Barcelona và Orort đã chơi một trận giao hữu.Cuối cùng, hai bên bị trói 1: 1. Mặc dù Barcelona chiếm lợi thế trên sân, anh ta chưa bao giờ giành được đối thủ, điều này sẽ khiến huấn luyện viên trưởng của đội Harvey không hài lòng.

Mùa hè này, Barcelona đã ký hợp đồng với một số cầu thủ như Christensen, Casey và Rafinia. Ngoài ra, Barcelona cũng hy vọng sẽ ký hợp đồng với Levan, Aspili Queta và Alonso. Theo báo cáo mới nhất từ ​​phóng viên, Tuchr mở cửa cho sự chuyển nhượng của Aspilika và Alonso, điều này cũng khiến Barcelona kỳ vọng cao độ.

Thị trường chuyển nhượng của các trang web dữ liệu bóng đá nổi tiếng của Đức kết hợp với tin đồn hướng dẫn của Barcelona, ​​dự đoán dòng sản phẩm mùa mới của Barcelona. Trong dự báo dòng sản phẩm của thị trường chuyển nhượng, Levan, Ferland Torres và Rafinia đã dẫn đầu dòng tấn công của Barcelona. Barcelona vẫn đang theo đuổi Levan và Lavan rất tự tin ở Barcelona. Theo một phóng viên từ Bayern, đào tạo của Laivan ở Bayern đã rất Phật tử. Nó được kết hợp như vậy trong Cao Yingxin ở Han.

Tiền vệ này bao gồm Pedry trẻ hơn, Gavi và Casey, đến từ AC Milan năm nay. Casey, với tư cách là lực lượng chính của Milan, đã đóng góp tốt cho Milan mùa trước. Trong mùa giải mới, Barcelona, ​​người tham gia Tái thiết, chắc chắn sẽ chiếm một vị trí.

Trong mùa giải mới, Harvey vẫn phải xây dựng một đội xung quanh thiếu niên Pedrich. Người hâm mộ cũng rất lạc quan về tiền vệ trẻ 19 tuổi. Mùa này Pedric sẽ mặc áo số 8 tượng trưng cho cốt lõi của Barcelona để chiến đấu. Kể từ tháng 7 năm 2020, anh đã chơi 74 lần cho Barcelona, ​​ghi 9 bàn và đóng góp 7 pha kiến ​​tạo. Thiếu niên sinh năm 2002 sẽ là kép của Barcelona và Tây Ban Nha.

Theo Tin tức về Virtue ở tuyến sau, hai người bảo vệ trung tâm của Barcelona trong mùa giải mới là Christensen và Arajo, hậu vệ trái Alonso và hậu vệ bên phải Aspilikita. Theo cách này, ngoài Radig, được Real Madrid mua, Barcelona đã trực tiếp đóng gói toàn bộ tuyến phòng thủ phía sau của Chelsea. Chelsea chỉ ký hợp đồng với một cậu bé hạnh phúc để tăng cường tiền tuyến của mình trong mùa giải này. Tiền vệ và tuyến phòng thủ phía sau cũng có một vụ bê bối với nhiều người chơi, nhưng anh ta không giành chiến thắng.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88