47 phút bom tấn 41+11!Zhang Zhenlin có thể bảo vệ anh ta không?

Ba nhóm của A, B và C với sức mạnh đàn ông và phụ nữ mạnh mẽ của đàn ông và phụ nữ trước tiên phải quyết định hai cuộc thăng tiến trực tiếp hàng đầu, loại bỏ vị trí thứ tư và sau đó để vị trí thứ ba tham gia vào cuộc thi với những người chiến thắng trong nhóm Dđể cạnh tranh cho vài người cuối cùng.Bằng cấp.Bởi vì các cầu thủ bóng bàn quốc gia được chia thành ba nhóm A, B và C, mỗi người trong số họ đã chơi 3 trận, không có ngoại lệ.

Đội trưởng của đội bóng đá đàn ông Malone lần đầu tiên đánh bại cầu thủ Ấn Độ Achang Tower 3-0 trong trận đấu sáng nay, sau đó là hai 3-1 vào buổi chiều để đánh bại cầu thủ Nhật Bản Zhang Benzhi và vận động viên Đài Loan Trung Quốc Lin Xuru.Mặc dù Zhang Benzhi và thua Guoping, anh cũng đạt được thành tích 2 trận thắng và 1 trận thua, vì vậy anh cũng được thăng cấp vào cuộc đua chính.

Người hâm mộ Zhendong lần đầu tiên đánh bại Huang Zhenting, một cầu thủ bắn trực tiếp ở Hồng Kông, Trung Quốc 3-0, và sau đó là cầu thủ Hàn Quốc 3-1 Lick, Zhang Yuzhen, ba chức vô địch của Hàn Quốc mở rộng vào năm ngoái và đánh bại cầu thủ Kazakhstan Glasmen trong trận đấu 3-1 cuối cùng. Danh tính đầu tiên được thăng cấp lên cuộc thi, và Huang Zhenting, người trong cùng một nhóm, đã giành được vị trí thứ hai, và Zhang Yuzhen đã bất ngờ bị đánh bại và hoàn toàn.

Trong đội nữ, Zhu Yuling đã đánh bại các cầu thủ Hồng Kông của Trung Quốc Du Kaiyu hôm nay, nhà vô địch thế giới Nhật Bản Hirano Miyu, và cầu thủ Thái Lan Savatbut. Sau đó, Du Kaiyu đã giành chiến thắng trong nhóm thứ hai với sự thất bại của Hirano Miyu. Các cầu thủ Thái Lan đã không làm ngạc nhiên đáy của màn trình diễn, và Hirano Miyu đã phải tham gia vào cuộc thi trong giai đoạn phục sinh.

Chen Meng cũng ở trong tình trạng tốt ngày hôm nay, chiến thắng 3-0 trước cầu thủ người Hàn Quốc Ti Zhixi, 3-1 chiến thắng cầu thủ Đài Loan Trung Quốc Zheng Yijing, chiến thắng 3-1 trong cầu thủ Hồng Kông Li Hao Khánh. Xếp hạng cuối cùng của nhóm này là lần thứ nhất của Chen Mạnh, Tian Zhixi thứ hai, Zheng Yijing thứ ba và Li Hao Khánh thứ tư. Nó thường phù hợp với so sánh sức mạnh của họ. Hiệu suất của Zheng Yijing có thể kém một chút.

Trước hết, xin chúc mừng Guoping Jian'er! Tuy nhiên, Zhang Benzhi vẫn sẽ xuất hiện trong trò chơi tiếp theo và Hirano Miyu cũng có rất nhiều khả năng để hồi sinh. Ngoài ra, những kẻ thù mạnh mẽ như Dan Yu Xiaoxi, Ishikawa Jiachun, Feng Tianwei và Li Shangye cũng đã được thăng chức suôn sẻ, vì vậy bây giờ không phải là lúc để thư giãn.

Tôi hy vọng rằng bốn kẻ khốc liệt của đội Trung Quốc sẽ tiếp tục tiếp tục duy trì tinh thần chiến đấu mạnh mẽ của họ để đánh bại tất cả các đối thủ của họ và khởi động một tác động lên nhà vô địch cuối cùng: Hãy đến!

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88