47 triệu người ở Tây Ban Nha là huấn luyện viên của cha bạn với tư cách là một đội bóng đá quốc gia

Tôi cảm thấy rằng không có nghi ngờ rằng việc đánh giá tổng thể của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha trong năm nay vẫn rất tích cực. Mặc dù kết quả của một số cuộc thi không lý tưởng, cuối cùng chúng tôi sẽ tiến vào bán kết của Liên minh châu Âu. Cảm giác đối với tôi là ba tháng cuối cùng của những ngày thi đấu quốc tế, mặc dù rất lo lắng và thú vị, họ vẫn rất hạnh phúc và đầy đủ.

Về chiến thắng lịch sử cuối cùng trước Đội Đức 6-0:

Tôi nghĩ rằng trò chơi cuối cùng không chỉ chứng minh sức mạnh và chiều cao nổi bật hiện tại của Tây Ban Nha, mà còn mang đến cho người chơi của chúng tôi một sự hiểu biết mới về sự tự tin của chúng tôi. Nếu người chơi muốn tin những gì họ làm, thì kết quả trực tiếp cũng là một động lực rất lớn cho đội của chúng tôi.

Đối với tôi, Đức vẫn là một trong những đội bóng hàng đầu trong bóng đá quốc tế. Mặc dù thứ hạng của họ không cao lắm, thứ hạng của họ không cao lắm, nhưng nó vẫn là một đội mạnh mẽ, vẫn là Cup châu Âu, đội nóng World Cup.

Liên quan đến các cầu thủ trẻ hiện tại ở Tây Ban Nha:

Hiện tại, tôi đã hoàn thành người chơi U21 -Age trong đội tuyển quốc gia của chúng tôi và tôi đã nói với DE? LA? Fuentes (huấn luyện viên U21 Tây Ban Nha), họ sẽ không quay lại, bởi vì họ ở trong U -Name, màn trình diễn trong câu lạc bộ, đủ để họ thực hiện bước tiếp theo trong bước tiếp theo, nó đúng.

Tôi luôn thích một số cầu thủ trẻ trong đội, bởi vì các cầu thủ trẻ có thể cung cấp rất nhiều thứ khác nhau. Họ thiếu kinh nghiệm, nhưng có thể mang lại niềm vui cho bóng đá và sự can đảm để không biết gì và không sợ hãi.

Về thành phần nhóm quốc gia hiện tại:

Đội tuyển quốc gia của chúng tôi hiện là quy mô của 35 người. Có rất nhiều người trẻ thiếu kinh nghiệm, nhưng cũng có một số cựu chiến binh. Họ có đủ kinh nghiệm. Một hỗn hợp mới và cũ là rất có lợi cho chúng tôi.

Bây giờ, chúng tôi rất khó để xác định một đội hình chính 11 người cụ thể. Nó có thể là một vấn đề đối với một số người, nhưng nó không phải là vấn đề đối với tôi. Đây là một lợi thế vì chúng tôi không dựa vào người chơi.

Bất kể người chơi nào vắng mặt, tất cả chúng ta đều có cách để đứng đầu, và có nhiều cách để giải quyết vấn đề. Mỗi người chơi có đặc điểm riêng và tầm quan trọng của anh ta trong đội. Tuy nhiên, theo quan điểm của lịch trình hiện tại, chúng tôi cần rất nhiều người chơi để đảm bảo hoạt động của đội bóng.

Khoảng năm 2021 mục tiêu:

Đây sẽ là một Cup châu Âu rất khó khăn. Đây là trường hợp cho mỗi trò chơi. Trong vài cuộc thi vừa qua, kết quả của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha không lý tưởng. Lần này chúng tôi hy vọng sẽ thoát khỏi bóng tối như vậy. Chúng tôi hy vọng rằng Tây Ban Nha có thể tiếp tục chiến đấu cho chức vô địch, và tiếp tục cho tất cả các mục tiêu. Điều này đòi hỏi sự can đảm và quyết tâm.

Cảm giác trở thành huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha:

Đôi khi tôi sẽ nói với các con tôi, đặc biệt là ông chủ của tôi, tôi nói cậu bé, bạn biết không, cha bạn là huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Bạn phải biết 47 triệu người ở Tây Ban Nha. Những điều tốt đẹp không thể tìm thấy dưới đèn lồng.

Tôi tự hào về công việc của mình, tôi yêu công việc này, và tôi cũng sẵn sàng làm công việc này. Tôi tìm thấy tôi từ hiệp hội bóng đá. Và khi tôi trở lại, hiệp hội bóng đá cũng duy trì sự tự tin vào tôi, điều này khiến tôi rất tự hào.

Chúng tôi có một kế hoạch quyết tâm, nhưng chúng tôi cũng cần phải thành công, điều cần thiết bởi bất kỳ huấn luyện viên nào của bất kỳ đội bóng cao nào. Mặc dù công việc của huấn luyện viên đội tuyển quốc gia không giống như công việc trước đây của tôi, tôi vẫn hy vọng đạt được kết quả phù hợp với nó.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88