48 -Year -old đầu của Yang Chen là người da trắng, và các anh hùng của World Cup thật đáng tiếc

Vòng loại U17 Asian Cup tiếp tục, và đội bóng đá quốc gia U17 đã mở ra. Đối thủ là đội Campuchia. Kết quả là, đội bóng do Yang Chen dẫn đầu đã tạo ra sức mạnh lớn và càn quét đối thủ với tỷ số 9-0. Wang Yudong đã thực hiện một chiếc mũ trong trò chơi này. Bí quyết là người đóng góp số một cho đội. Sau trận đấu này, đội bóng đá quốc gia tạm thời đứng đầu danh sách, và tình hình rất tốt.

Từ đội hình xuất phát của trò chơi này, đội hình đầu tiên của Yang Chen là 343. Thủ môn là Xie Gongbo. Ở đường sau, ba người chơi là Liu Tiecheng, Wu Qipeng và Sun Kangbo. Họ là Huang Kaijun, Ji Jiwen, Liming và Zhang Junjie, trên tiền tuyến, và với Kanghua, Wang Yudong và Cui Taixu đã thành lập một ba ngã ba.

Sự khởi đầu của đội bóng đá quốc gia U17 trong trò chơi này là rất tốt. Vào phút thứ 16 của trận đấu, cầu thủ tấn công bóng đá quốc gia đã bị cầu thủ phòng thủ chặn lại trên đường tấn công, và sau đó quả bóng đến chân của Zhang Junjie. Sau đó, Zhang Junjie bắn một cách quyết đoán và phá cửa Campuchia. Đội bóng đá quốc gia đã đạt được vị trí dẫn đầu, với tỷ số 1-0. Vào phút thứ 23, đội bóng đá quốc gia trở lại. Với cơ hội phản công, Huang Kaijun đã đẩy cánh cửa trong khu vực hình phạt. Độ chính xác bắn rất cao. Thủ môn đối thủ không thể cứu nó.

Trò chơi là trong 25 phút. Với một cú đá góc, cầu thủ số 10 Wang Yudong của đội bóng đá quốc gia đã phá vỡ mục tiêu trong khu vực hình phạt. Trong trường hợp này, chúng tôi nhanh chóng đạt được tỷ số 3-0 và đối thủ dường như rất khó để kiềm chế chúng tôi. Trong nửa đầu của thời gian dừng lại, mục tiêu của đội bóng đá quốc gia U17 đã trở lại. 4-0, lợi thế của bóng đá quốc gia U17 là rất tuyệt vời.

Sau khi bắt đầu hiệp hai, chúng tôi vẫn triệt tiêu đội bóng Campuchia. Mục tiêu thứ năm đến nhanh chóng. Wang Yudong lấy bóng ở phía bên trái của khu vực hình phạt và đẩy mục tiêu. Lo lắng, nhưng họ không có cách nào. Vào phút thứ 61, Wang Yudong lại phá vỡ bàn thắng. Anh ấy đã ghi một số điểm trong khu vực hình phạt và bình tĩnh ghi bàn vào cửa của đối thủ. Wang Yudong đã hoàn thành Hat Trick và ghi 3 bàn rất tuyệt vời, giúp đội dẫn đầu đối thủ 6-0.

Vào phút thứ 74, U17 đã phản công, Wang Yudong đã đưa bóng gần điểm mấu chốt ở bên trái, và sau đó chuyển sang cửa. Thật không may, anh ta đã bị chặn bởi người chơi phòng thủ. Trong trò chơi tiếp theo, đội bóng đá quốc gia U17 tiếp tục tạo ra sức mạnh lớn. Ở phút thứ 92, chúng tôi vẫn ghi bàn, và cuối cùng đã giành được đối thủ với tỷ số 9-0.

Nhìn lại trò chơi này, chúng tôi đã chơi máu dài. Đây không phải là trên cơ thể của nhiều đội tuyển quốc gia. Điều đang di chuyển là 48 -y -y Yang Chen, nhiều mái tóc màu trắng, khiến người hâm mộ cảm thấy đau khổ. Nhưng anh ta có một lực lượng dữ dội trên cơ thể mình. Khi chúng tôi ở mức 8-0, anh ấy vẫn hét lên bên lề và tiếp tục chơi bàn thắng. Một tinh thần như vậy có thể chính xác là những gì bóng đá Trung Quốc cần!

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88