48 giờ đảo ngược, Huang Jianxiang đã công khai xin lỗi cho đội trưởng của đội bóng đá

Trong đội bóng đá nữ Trung Quốc trước đây 3: 2 đã đảo ngược sự thất bại của đội bóng Hàn Quốc, chỉ trích đội bóng đá quốc gia trong quá trình giải thích, bao gồm toàn bộ đội trưởng đội bóng đá quốc gia Wu Xi. Lời xin lỗi nói rằng ngọn giáo này không nên nhắm vào ai đó, bởi vì sự mất mát luôn luôn là một đội, một điều tập thể. Tôi không biết mọi người nghĩ về sự đảo ngược này như thế nào. Bạn có thể cho tôi biết quan điểm của bạn trong khu vực bình luận dưới đây, cảm ơn bạn.

Mọi người vẫn nên nhớ cảnh này. Vào thời điểm đó, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã đánh bại đội Hàn Quốc 3: 2 vào thời điểm đó. Khi ba phút cuối cùng được chơi, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã buộc đối thủ 2: 2. Trước đó, thủ môn của đội Trung Quốc, Zhu Yu đã đẩy bóng ra, đẩy ra truyền thuyết của đối thủ, sau đó là cơ hội của đối thủ để bắn một người Cú sút thứ hai, và sau đó Wang Xiaoxue ngăn chặn quả bóng của đối thủ với ngực một cách tuyệt vọng. Nó tương đương với việc nói rằng đội Trung Quốc gần như bị đội Hàn Quốc giết chết vào giây phút cuối cùng, và quả bóng đã bị chặn. Sau đó, đội Trung Quốc lần lượt hoàn thành truyền thuyết 93 phút tuyệt vời, đánh bại đối thủ và giành chức vô địch. Nước hoa

Sau đó, khi tôi nói về cảnh này, Huang Jianxiang có một chút phấn khích. Anh ấy nhắm vào đội bóng đá quốc gia cho một nơi nào đó, và đó gần như là một báo cáo tồi tệ về số ID của Wu XI. Vào thời điểm đó, anh ta nói rằng ai đó đang trốn. Vì vậy, điều tồi tệ nhất của thời gian tấn công trong thời gian này là Wu Xi, đội trưởng của đội bóng đá quốc gia, bởi vì Wu XI có một dấu hiệu quan trọng là thu hẹp đầu và cổ của anh ấy trong trận đấu với đội Việt Nam. Những lời chỉ trích áp đảo, sau sự cố này, Wu XI chắc chắn sẽ tạo ra một bạo lực lớn, đạt đến đỉnh cao mới.

Về vấn đề này, Huang Jianxiang cũng đã đưa ra một lời xin lỗi mở ngày hôm nay: Tôi muốn nói rằng người hâm mộ và bạn bè, một đội bị mất, đã bị mất bởi mọi người trong đội, không chỉ tất cả mọi người trong đội, chỉ là tất cả mọi người trong đội. Nó cũng bao gồm điều này, có thể là toàn bộ bóng đá Trung Quốc đã thua, vì vậy nếu bạn thốt lên khi bạn choáng váng dưới chương trình phát sóng trực tiếp, thì đó không phải là biểu hiện mà anh ấy nên có ở độ tuổi này. Bất kỳ cuộc tấn công cá nhân nào, chưa kể rằng trong trò chơi, trong trò chơi, đội tuyển quốc gia đã từng làm việc chăm chỉ để có được người bị thương. Đối với sự cố ăn dưa chuột biển, có những công ty tài trợ, vì vậy hãy nói về những gì thuyền trưởng phải làm. Anh ấy đi ai? Vì vậy, trong phân tích cuối cùng, đội tuyển quốc gia là một vấn đề của vinh quang và vinh quang.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88