Cup Châu Mỹ vào năm tới?Messi!

Trong trận chung kết Châu Mỹ Cup, Brazil cuối cùng đã giành chức vô địch.Kết quả này là chính xác sau ba hoặc bốn trận chung kết.Đội trưởng Argentina Messi nói rằng Cup của Mỹ mà Cup Mỹ đã chuẩn bị cho Brazil!

Trọng tài trong trò chơi này vẫn còn khá nghiêm ngặt đối với Brazil.Brazil không chỉ bị trừng phạt, mà Chúa Giêsu được điều hòa nóng bỏng cũng được gửi bởi hai lá bài màu vàng.Đã hơn 20 phút còn lại cho Peru 11 và 10. Có thể nói rằng không có sự thiên vị nào ở Brazil.Mặc dù cuối cùng, nó cũng đã được đưa ra một cú đá phạt ở Brazil, Brazil đã dẫn trước 2-1 vào thời điểm đó và trận đấu sắp kết thúc.

Tất nhiên, có lẽ Peru hoàn toàn không phải là đối thủ của Brazil, nhưng Peru đã chơi tốt trong nửa đầu hiệp một. Trọng tài không bị ảnh hưởng bởi Var. Anh ta duy trì hình phạt của mình nhiều lần, và dường như nó không sai. Tuy nhiên, Messi và Argentina tất nhiên không hài lòng với Brazil trước trận bán kết Argentina. Aguero đã bị Alves đánh sập trong khu vực hình phạt, và hình phạt của Antur trong khu vực hình phạt không bị phạt, và trọng tài thậm chí không có trọng tài. Quay trở lại var. Và trận đấu của Messi với Chile, trọng tài thậm chí đã gửi Messi trực tiếp.

Messi giận dữ buộc tội Footlion Nam Mỹ. Không có nghi ngờ rằng điều này đã được chuẩn bị cho Brazil. Tôi hy vọng rằng Var và trọng tài sẽ không ảnh hưởng đến trận chung kết và khiến Peru cạnh tranh, nhưng tôi nghĩ rằng nó rất khó khăn. Từ quan điểm của trò chơi này, mong muốn của Messi vẫn còn đạt được. Cả Var và trọng tài đều không có kết thúc trò chơi. 11 Perunons có đủ thời gian để cạnh tranh, nhưng cuối cùng, Brazil vẫn giành được chức vô địch.

Cho dù Messi có hài lòng hay không, Cup của Mỹ đã kết thúc. Có lẽ Peru không đủ mạnh. Chỉ có Uruguay, Chile hoặc Argentina mới có thể ngăn Brazil giành chức vô địch? Là Peru và được đảm bảo cho trận chung kết tất cả các cách? America Cup sẽ được cơ cấu lại kể từ năm 2020, được tổ chức bởi Argentina và Colombia trong bốn năm. Có lẽ Messi và Argentina sẽ như mong đợi vào năm tới. Có lẽ năm tới, America Cup được chuẩn bị cho Argentina! Đối với Messi, tôi sợ rằng năm tới có thể là cơ hội cuối cùng để giành chức vô địch! Tuy nhiên, quá trình màu đỏ của Messi sẽ được ghi nhớ trong cuộc thi này.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88