Ai mạnh hơn?Messi đối mặt với Suya và Neymar

Sau khi MSN tạo thành một cây đinh ba phía trước, đây đã là Cup Mỹ thứ 5, nhưng trong bốn lần trước, ba người họ không có cùng một lúc.Ngay cả trong 10 năm kể từ năm 2011 đến nay, chỉ có Suarez đã gặp Messi.Lần này là vinh quang của ba lõi đầu tiên dẫn đầu Giải vô địch Cup Mỹ.Chúng ta hãy xem những lợi thế và bất lợi của Messi's Argentina, Neymar's Brazil và Suarez's Uruguay.

Argentina, một nhà lãnh đạo hàng đầu của Messi: Sự mất cân bằng tài nguyên là lợi thế lớn nhất của Argentina trong lợi thế lớn nhất của Argentina là Messi.Vì Messi, sự sáng tạo tấn công của đội vượt xa các đội khác.Vì vậy, những gì Argentina đang làm là cho phép Messi có cơ hội phát hành sự sáng tạo trong trò chơi.Huấn luyện viên của đội Skaloni lang thang trong khoảng thời gian từ 4222 đến 433, và thậm chí đã sử dụng đội hình 352, tất cả để tìm đúng đối tác Messi.

Khi tuổi của Messi dần dần tăng lên, anh ấy đã đến tuổi 34. Anh ấy không thể tác động đến trò chơi trong 90 phút, vì vậy bây giờ đối thủ của Argentina đã dần được cải thiện. Nói cách khác, Messi có thể chỉ có 5-10 lần ảnh hưởng đến kết quả và xu hướng cuối cùng trong trò chơi, và đồng đội cần phải nắm bắt những cơ hội đó.

Có thể thấy từ bức tranh chuyển động rất rõ ràng rằng lần này Messi đã trả lời Akunia để ghi bàn, và sau đó thật chính xác khi tìm thấy đường chuyền của Laotaro. Thật không may, cái sau đã không nắm bắt được nó. Messi có thể gửi 3-5 lần trong một trò chơi ngay bây giờ, hoàn thành 2-3 đợt để tiến lên, và sau đó chơi 2-3 lần rất gần với mục tiêu. Tinh hoa ngày càng có nhiều đối thủ coi trọng tầm quan trọng lớn với Messi để thực hiện những cú đá tự do, và họ rất coi trọng sự bảo vệ của những người không bóng, cũng vì ảnh hưởng của Messi.

Tuy nhiên, làm thế nào để nắm bắt cơ hội được gửi bởi Messi là một bài kiểm tra phân phối tài nguyên Argentina. Nếu chỉ có một nhà lãnh đạo trong Raitars được sử dụng, hiệu quả bắn súng của anh ta không được đảm bảo. Nếu một vở kịch Aguiro được sắp xếp lại để hình thành Messi đằng sau sự hỗ trợ, thì số người ở Argentina tại thời điểm rút lui và mật độ nhân sự ở giữa và backcourt sẽ không được đảm bảo. Bởi vì sức mạnh phòng thủ của Argentina hiện tại là trung bình, điều này đã trở thành một vấn đề nan giải.

Ngay từ năm 2011, đây cũng là MSN Three duy nhất chiến đấu với American Cup cùng một lúc. Tuy nhiên, Neymar còn quá trẻ vào thời điểm đó, và không có tác động quyết định. Suarez dẫn Uruguay đối mặt với Argentina. Trong khi giành được nhà của đối thủ, anh đã giành được chức vô địch Cup Mỹ. Tuy nhiên, tại America Cup 2015, Suarez đã bỏ lỡ trò chơi và bỏ lỡ trò chơi. Năm 2016, chấn thương đã vắng mặt vì Cavani đã dẫn dắt đội ra ngoài và trở về.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88