Tiếp xúc với di chứng Asian Cup: Hủy bỏ trình độ hạt giống bóng đá quốc gia

Trong khoảng thời gian gần đây, đã có nhiều sự kiện lớn trong các môn thể thao trong nước. Các trò chơi châu Á của Chaiou, Đại học Thành Đô và Thế vận hội Châu Á Hàng Châu đã bị hủy bỏ hoặc hoãn lại. Nó cũng công bố hủy bỏ. Cho dù đó là một cuộc họp thể thao toàn diện hay trò chơi bóng đá hàng đầu châu Á, mỗi lần hủy hoặc mở rộng trò chơi sẽ có tác động đáng kể đến các môn thể thao trong nước. Đặc biệt đối với bóng đá Trung Quốc với môi trường và danh tiếng nguyên bản kém. Cơ hội để chuyển qua cá muối.

Sau cuộc thảo luận chung của Hiệp hội bóng đá, Ủy ban Tổ chức Trung Quốc Asian Cup và Liên minh bóng đá châu Á, Ủy ban Tổ chức Cup châu Á đã chính thức tuyên bố đình chỉ Cúp châu Á năm 2023, và rất dễ tổ chức. Trong quá khứ, nó gây ra một sự khuấy động trong bóng đá trong nước. Đồng thời, nhiều hiệp hội bóng đá của các quốc gia khác cũng đang chú ý đến điều này để xem liệu có khả năng tiếp quản để tổ chức Cup châu Á hay không, và mọi người đang xem những trò đùa của bóng đá Trung Quốc.

Lần này là từ bỏ Cup châu Á, nó không chỉ là cơ hội để tổ chức sự kiện hàng đầu châu Á tại cửa nhà, mà còn có nhiều tác động tiêu cực. Đầu tiên là sân vận động chuyên nghiệp hiện tại đã được xây dựng hoặc nâng cấp bởi mười thành phố trong nước. Mặc dù không thể nói rằng nó đã được xây dựng, nhưng nó đã mất mục đích chính của nó ban đầu xây dựng chúng. Ngôi nhà mới của Super League Trung Quốc, nhưng từ môi trường hiện tại của Super League Trung Quốc, đó vẫn là một điều dài hạn để khôi phục chính và đi xa. Trong ngắn hạn, không có hy vọng khôi phục lại chính.

Sau khi hoàn thành các sân vận động chuyên nghiệp này, làm thế nào để sử dụng, nó được quan tâm nhất. Hầu hết các sân vận động này có hơn 60.000 người hâm mộ và các tiêu chuẩn cũng được xây dựng theo cấp độ cao nhất của FIFA. Thật là lãng phí khi không tổ chức các trận bóng đá, nhưng bây giờ môi trường bóng đá trong nước cực kỳ hạn chế, vì vậy tỷ lệ sử dụng của một số trong số họ sẽ không cao.

Ngoài ra, việc từ bỏ Cup châu Á lần này cũng có tác động tiêu cực đến sự tham gia của đội bóng đá quốc gia vào Cup châu Á vào năm tới. Mặc dù đội bóng đá quốc gia đã lọt vào top 12 của Giải vô địch thế giới thế giới và trực tiếp giành chiến thắng trong trận chung kết Asian Cup, để có được một trận tốt hơn, chúng tôi cần xem xét các thiết bị vẽ. Trong những trường hợp bình thường, chủ nhà chắc chắn sẽ là nhóm hạt giống, nằm trong thiết bị đầu tiên trong xổ số, do đó việc nhóm là thuận lợi hơn. Nhưng bây giờ, đội bóng đá quốc gia không còn là chủ nhà, cần phải chấm điểm theo bảng xếp hạng châu Á. Hiện tại, đội bóng đá quốc gia nằm ở vị trí thứ 10 ở châu Á. Có 6 nhóm trong Cup châu Á. Tuy nhiên, vòng loại Cup châu Á chưa kết thúc, và Uzbek, Barin và Jordan, đứng sau đội bóng đá quốc gia, có các nhiệm vụ thi đấu. Nếu họ giành được điểm của bóng đá quốc gia, nếu đội bóng đá quốc gia rơi ra khỏi 12 tuổi, nó sẽ trở thành đội thứ ba.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88