Bài đăng chính thức của đội bóng đá quốc gia

Một tin tức gây sốc và buồn đã xuất hiện trong bóng đá trong nước. Zhang Enhua, một cựu bóng đá và bóng đá Dalian, đột ngột qua đời. Theo gia đình của Zhang Enhua, sau bữa tối với anh em vào ngày 28, Zhang Enhua rời khỏi thế giới sau khi giải cứu không hiệu quả do nhồi máu cơ tim đột ngột do uống rượu.

Sau khi tin tức về cái chết của Zhang Enhua được công bố, nhiều cuộc sống bóng đá nổi tiếng trong nước đã công bố các tài liệu và nhớ bạn bè. Người hâm mộ Zhiyi, Xu Yang và các đồng đội khác như cựu đội bóng đá quốc gia đều bày tỏ sự nhớ lại của họ với Zhang Enhua. Trong cuộc họp báo sau Super League Trung Quốc cùng ngày, Li Xiaopeng, huấn luyện viên trưởng của Đội Vũ Hán, cũng nói rằng sau trận đấu, anh đã biết rằng cái chết của Zhang Espsua hơi xấu hổ và nhớ anh rất nhiều. Anh ấy không biết phải nói gì.

Vào buổi tối ngày 29, bài báo chính thức của đội bóng đá quốc gia đã để tưởng nhớ Zhang Enhua, đồng thời mô tả ngắn gọn về vinh dự sự nghiệp của Zhang Enhua và những thành tựu giúp đỡ đội bóng đá quốc gia. Ở vị trí của hậu vệ trung tâm, Zhang Enhua cũng có cả tấn công và phòng thủ tấn công và phòng thủ. Anh ấy đã chơi hai nhân dân tệ hàng đầu trong đội Cúp châu Á thứ mười một và đội Saudi vào năm 1996. Trong trận đấu của đội, Zhang Enhua đã phá vỡ bàn thắng một lần nữa để giúp đội Trung Quốc giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Tin tức chính thức của đội bóng đá quốc gia đã viết. Không có nghi ngờ rằng ở cấp độ câu lạc bộ, Zhang Enhua là cầu thủ có công của đội Dalian Seven của một giải đấu của một giải đấu. Ở cấp độ bóng đá quốc gia, sự kết hợp giữa Ả Rập Saudi của ông là ký ức tốt nhất về thời đại quốc gia của ông.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88