Bàn bóng bàn của chị em đã được tái lập, đã nghỉ hưu từ World Cup hoặc hoàn toàn bị rơi

Ito Makoto đã trở thành đối thủ chuẩn bị quan trọng của Guoping trong những năm gần đây. Đặc biệt là trong Thế vận hội Olympic, Ito Michael và Mizutani và Mizutani trong dự án đôi hỗn hợp đã thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ trong nước sau khi đánh bại nhóm của Xinwen. Tập trung vào việc xem xét.

Trong Giải vô địch bóng bàn thế giới, Ito Makoto vẫn là trụ cột lớn nhất của đội Nhật Bản cho các huy chương. Sau toàn bộ đội quân của đội bóng bàn Nhật Bản, đội Nhật Bản đã giữ hy vọng vào Ito Makoto. Trong cuộc thi sớm, Ito Micheng đã không bỏ chuỗi. Mặc dù trò chơi vấp ngã, cuối cùng anh ta đã lọt vào top 8 và có cơ hội thách thức Guoping. Mới sáng nay, đó là cầu thủ trong nước của chúng tôi Wang Yidi và Ito Michael, là người đầu tiên bắn tỉa Ito Makoto. Vì vậy, khi đối mặt với người chơi hạt giống mạnh nhất của quần vợt Nhật Bản, Wang Yidi đã rất tức giận. Trong trò chơi vừa mới, Wang Yidi đã về nhà 4 đến 1 và rút ra ống hút kéo dài cuộc sống cuối cùng của đội Nhật. Thực tế khỏa thân. Sau đó, trong trò chơi, chúng ta có thể thấy rằng sự chuẩn bị của Wang Yidi là rất đủ và được nhắm mục tiêu tốt. Không chỉ là một điểm số lớn, mà quan trọng hơn, trong cuộc thi, việc đàn áp động lực của Ito Makoto là rất tốt. Tại một thời điểm quan trọng, Wang Yidi đã có thể chơi một màn trình diễn tốt hơn, dẫn đến một người chơi rất yếu trong bóng bàn Nhật Bản. Trong trò chơi thứ ba, anh thậm chí còn thua 2-1 trước Wang Yidi trong trò chơi thứ ba. Có thể nói rằng Ito Michaelites trong trò chơi này có một số nghi ngờ về cuộc sống. Khi Wang Yidi nghiên cứu đầy đủ vở kịch của Moro trong ITO, đội huấn luyện của đội Nhật không có cách nào.

Trong cuộc thi, chúng tôi cũng thấy rằng sau khi tâm lý của Ito Micheng bị đánh, khuôn mặt đen này đã khóc trên sân, và những giọt nước mắt luôn luôn quay cuồng. Có thể nói rằng sau Thế vận hội Olympic, đối thủ của Ito Makoto là Sun Yingsha Wang Manyu hoặc Chen Meng of Guoping. Lúc đầu, anh ấy đã không đặt Wang Yidi Chen Xing và những cầu thủ này, nhưng hóa ra các cầu thủ từ bóng bàn quốc gia có thể ở với ITO. Meicheng đã có thể gây căng thẳng trong trò chơi, và thậm chí dễ dàng đánh bại Ito Michael. Có thể nói rằng điều này là hoàn toàn làm cho bóng bàn Nhật Bản không nói nên lời. Và trước trận đấu, chúng tôi cũng biết rằng Ito Michaelo đã từng hét lên, nói rằng anh ấy muốn gặp nhiều cầu thủ trong môn bóng bàn quốc gia trong Giải vô địch bóng bàn thế giới và muốn đánh bại bóng bàn quốc gia để có được huy chương, nhưng bây giờ bạn có thể thậm chí nhập vào bán kết. Khi tôi gặp người chơi bóng bàn quốc gia đầu tiên, tôi đã thua, đó chắc chắn là một gương mặt kỹ lưỡng của các mục tiêu cá nhân. Có thể nói rằng chức vô địch bóng bàn thế giới này đã hoàn toàn sụp đổ tình trạng huyền thoại này ở Nhật Bản. Nó có thể nhận được huy chương vàng đôi hỗn hợp trong Thế vận hội Olympic, điều đó may mắn hơn.

Vì vậy, sau Giải vô địch bóng bàn thế giới này, xếp hạng thế giới của ITO Michael và giọng nói của bóng bàn Nhật Bản chắc chắn sẽ rơi thẳng. Và không chỉ là giải vô địch bóng bàn thế giới, trên thực tế, đối với Ito Makoto, một điều khác đã xảy ra, điều này có thể khiến sự nghiệp của cô bị ảnh hưởng nặng nề, và ngay cả tinh thần chiến đấu của cá nhân cũng hoàn toàn bị mất và phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng lớn. Tất cả chúng ta đều biết rằng trong trận chung kết World Cup do Liên đoàn bóng bàn thế giới tổ chức cách đây không lâu, Ito Micheng đã không chọn đăng ký và vô tình bỏ lỡ trò chơi. Vào thời điểm đó, Ito Makoto có thể đang suy nghĩ về việc đầu tư vào Giải vô địch bóng bàn thế giới. Miễn là Giải vô địch bóng bàn thế giới nhận được kết quả, có thể không quan trọng là World Cup tiếp theo có thể. Nhưng ngày nay, Giải vô địch bóng bàn thế giới không thể có kết quả và World Cup sẽ không phải tham gia. Điều này sẽ khiến Ito Mei Cheng bỏ lỡ nhiều lịch trình trong cuộc thi chu kỳ này. Cá nhân tôi bỏ lỡ các cơ hội tăng trưởng tốt nhất trong chu kỳ mới. Cơ hội cạnh tranh hàng đầu của người chơi, Ito Michael chắc chắn sẽ quay trở lại.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88