Bàn chân của đất nước cũ rất mạnh, và là trung tâm chính của đội bóng đá quốc gia là trung tâm chính của đội bóng đá quốc gia.

Vài ngày trước, đội bóng đá quốc gia đã thi đấu với Philippines chống lại mục tiêu của Wu Lei và Wu Xinghan, đã đánh bại đối thủ 2-0, và về cơ bản đã khóa vị trí thứ hai của nhóm. Sau trận đấu, màn trình diễn của Exeson đã bị một số người hâm mộ thẩm vấn, nghĩ rằng vì anh ta được nhập tịch bởi đội bóng đá quốc gia, mức độ không tốt như trước. Trước đây, Wang Xinxin đã đưa ra ý kiến ​​riêng của mình. Ông thẳng thừng tuyên bố rằng bóng đá quốc gia phải có một loại cầu thủ như exon ở tiền tuyến. Tâm lý của anh ấy rất ổn định và có thể mang lại sự tự tin cho đồng đội của anh ấy

Đồng thời, Wang Xinxin cũng nói rằng trung tâm của đội bóng đá quốc gia không thực sự tốt, và không thể thay đổi vị trí của người khác. Mặc dù khả năng của Exsson thực sự là một sự suy giảm đáng kể so với thời kỳ cực đại, anh ta vẫn có thể đóng một vai trò trong việc biến thủy triều vào thời điểm quan trọng. Lấy đường chuyền của Exsson cho Wu Lei làm ví dụ, những người chơi khác sẽ gặp vấn đề và đường dây chịu áp lực nặng nề, và sẽ có vấn đề với thủ môn, và sau đó họ có thể bị thủ môn cứu hoặc phá vỡ.

Chỉ Exsson mới có thể chơi một cấp độ bình thường trong Trận chiến và chết bóng đá quốc gia, chuyển bóng đến nơi thoải mái nhất để Wu Lei nhận bóng, từ đó tạo ra một cú đá phạt. Tóm tắt đơn giản của Wang Xinxin về các từ và hành động được đề cập ở trên thực sự thể hiện quan điểm của một con lạc đà mỏng. Người hâm mộ không cần phải đặt câu hỏi về khả năng của Exon và vai trò của việc chơi trong bóng đá quốc gia.

Người chơi của Wang Xinxin được biết đến với bộ não của anh ấy. Ông đã được chọn làm đội bóng đá quốc gia và từng là chỉ huy chính ở Teda trong một thời gian dài. Do đó, đánh giá của Wang Xinxin về vai trò của Exsson tại Bóng đá Quốc gia phải rất chuyên nghiệp. Hiệu suất của người hâm mộ đối với bóng đá quốc gia cũ của Sen không thể được đánh giá bằng cách ghi bàn. Nếu hiệu quả mục tiêu của sơ bộ thế giới, Li tie nên sử dụng Hoàng tử Yang Xu để bắt đầu khởi nghiệp ở trung tâm.

Yang Xu đã chơi trung tâm chính trong bốn vòng đầu tiên của đội bóng đá quốc gia. Ngoài việc chơi tốt trong chuyến du lịch dễ bị tổn thương như Guandao và Maldives, phần còn lại của sự cạnh tranh của cuộc đối thoại mạnh mẽ khác là trong tình trạng tàng hình. Lấy hai vòng của đội bóng đá quốc gia chống lại Philippines làm ví dụ, Ex Sen đóng một vai trò trong vòng thứ hai của vị trí trung tâm, cao hơn một lớp so với Yang Xu. Tôi hy vọng rằng Exsson sẽ tiếp tục biểu diễn tốt trong hai giải vô địch thế giới sau đây để giúp đội bóng đá quốc gia sớm ra ngoài
Nước hoa

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88