Bóng đá quốc gia Kenxing 83 phút 2-1 Rod Rod Lores

Tại Bắc Kinh, trong trận đấu cuối cùng của vòng loại World Cup kết thúc hôm nay, đội Úc đã giành chiến thắng với số điểm 2: 1. Họ sẽ đủ điều kiện tham gia trận chung kết World Cup với Peru ở Nam Mỹ.

Trong trò chơi này, đội Úc đã không nhận được quá nhiều cơ hội trong hiệp một, cho đến khi cuối cùng anh ấy đã ghi bàn cho đến hiệp hai. Vào phút thứ 53, Úc đã buộc phải vượt qua bên phải. Sau khi giữa đường, điểm số của Owen Gate viết lại điểm số lên 1.333.600. Tuy nhiên, chỉ trong 4 phút, UAE đã cân bằng điểm số.

Vào thời điểm đó, UAE cũng ở bên trái. Anh ta thực hiện một bước đột phá liên tiếp ở bên trái và chuyền bóng đến giữa. Caocani đã giành được mục tiêu thứ hai để cân bằng điểm số. Chỉ sau 4 phút, họ cân bằng điểm số và hai bên trở về cùng một đường chạy.

Sau đó, đội Úc cuối cùng đã không ghi bàn cho đến phút thứ 80. Lần này là cú đá góc. Chân trái của Khrustic trên khu vực hình phạt trực tiếp bóng chuyền. Quả bóng chạm vào UAE trong suốt chuyến bay và chuyển sang khung thành. Thủ môn là bất lực.

Australia cuối cùng đã hoàn thành một truyền thuyết 2: 1, và khán giả phát điên để ăn mừng ở LI lớn hơn. Người hâm mộ UAE đã khóc. Khrustic đã từng ghi một bàn thắng vào đội tuyển Úc, đội Ngôi sao Trung Quốc, và một lần nữa cho thấy sức mạnh mạnh mẽ của anh ấy. Là một quả bóng đá quốc gia, anh đã dẫn dắt Úc có được một nửa vòng loại World Cup, và sau đó họ sẽ cạnh tranh cho ghế hoàn chỉnh cuối cùng với Peru ở Nam Mỹ. Trò chơi này đã mang lại cảm hứng cho Trung Quốc một lần nữa: Nếu đội Trung Quốc sử dụng các thẻ trong việc sử dụng thẻ chắc chắn, anh ta sẽ không có cơ hội tham gia vào vòng playoffs. Tuy nhiên, một thẻ tốt đã bị đập bởi Li Tie và Li Xiaopeng và lập trình viên. Đây là một nỗi buồn lớn của bóng đá Trung Quốc.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88