Bóng đá quốc gia không có hậu vệ tốt để nắm giữ 5 bảo vệ lớn trong bóng đá Trung Quốc

5. Li Weifeng. Li Weifeng là một trong những người bảo vệ tốt nhất trong lịch sử bóng đá Trung Quốc. Với đội tuyển quốc gia bóng đá nam Trung Quốc đã chơi nhiều trận đấu, đội tham gia đội bóng ở World Cup Hàn Quốc năm 2002 và xuất hiện lần đầu tiên trong ba trận đấu. Đội tuyển quốc gia là không thể thiếu. Năm 2002, anh gia nhập Premier League Anh đến Everton và tham gia vào năm của Premier League, và sau đó chuyển sang Thâm Quyến Jianlibao và giúp đội giành chức vô địch Super League năm 2004. Li Weifeng, người có thể lực thể chất tuyệt vời, có khả năng nảy và trống tuyệt vời, bảo vệ đội của anh ấy trên vạch sau. Anh ấy đã lãnh đạo các đội khác nhau để có được một bảng xếp hạng các đội khác nhau trong sự nghiệp của anh ấy.

4. Wu Chengying. Nhiều người hâm mộ trẻ không quen thuộc với cái tên này và thậm chí cảm thấy không quen thuộc. Nhưng trong đội hình World Cup của đội bóng đá quốc gia năm 2002, Saburo Wu Chengying tuyệt vọng là cầu thủ quan trọng nhất của huấn luyện viên bóng đá quốc gia Milu. Xẻ rách dữ dội và chính xác, thể lực tuyệt vời và khả năng chạy mạnh mẽ đã cho phép anh ta chơi ổn định trên World Cup và nâng cao khả năng tấn công và phòng thủ của đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, tính cách cô đơn của anh ấy khiến anh ấy không thể hòa nhập vào đội bóng tốt, và ngay cả các đồng đội của anh ấy đã nôn mửa với giới truyền thông: Tính cách của Wu Chengying cũng quá cô đơn và rất lạnh lùng với mọi người. Tuy nhiên, Wu Chengying, người kỳ lạ, cực kỳ dũng cảm trên sân và đối xử với từng trò chơi rất nghiêm túc. Mỗi mục tiêu trên tòa án sẽ giành chiến thắng, vì vậy anh ta có được danh hiệu Saburo tuyệt vọng.

3. Jia Xiuquan. Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia nữ hiện tại Jia Xiuquan đã được chọn là đội tuyển quốc gia Trung Quốc vào đầu năm 1983, và sau đó là đội trưởng của đội tuyển quốc gia tại thời điểm đó. Jia Xiuquan, người có khả năng tấn công mạnh mẽ, đã giành được giải thưởng Sagittarius tốt nhất tại Asian Cup năm 1984, và dẫn dắt đội Trung Quốc giành được vận động viên Á quân Cup châu Á thứ 8. Vào thời điểm đó, người hâm mộ trong nước gọi nó là một người bảo vệ dao. Jia Xiu, người bình tĩnh và bình tĩnh, chính xác và có kỹ năng tiêu đề tuyệt vời, là một nhân vật quan trọng đã dẫn bóng đá Trung Quốc ra khỏi châu Á vào thời điểm đó, dẫn đầu vị trí đầu tiên trong vòng sơ khảo của đội Trung Quốc Đông Á vào thời điểm đó Thế vận hội Seoul thứ 24.

2. Fan Zhiyi. Người hâm mộ Zhiyi, người được gọi là Fan General Da Da, được bầu làm bóng đá Trung Quốc vào năm 1995 và 1996, và được trao giải bóng đá châu Á năm 2001. Fan Zhiyi, một phong cách công nghệ toàn diện và khốc liệt, là một trong số ít người chơi Trung Quốc ở Trung Quốc. Năm 1998, anh chơi cho đội Crystal Palace trong A -league of Football League, và trở thành cầu thủ hay nhất của Crystal Palace của năm trong năm đó, và làm đội trưởng của đội. Người hâm mộ Zhiyi, người có tính khí lãnh đạo, cũng từng là đội trưởng của đội bóng đá nam Trung Quốc, và giành được danh hiệu hậu vệ trung tâm tốt nhất ở châu Á ba lần.

1 Sun Jihai. Sun Jihai là cầu thủ thành công nhất trong bóng đá Trung Quốc. Tổng cộng có 130 trận đấu trong sáu năm của đội Jinshiuster City của Anh (Premier League) và ghi ba bàn thắng. Đó là cầu thủ đầu tiên của Trung Quốc ghi bàn tại Premier League. Trong mùa giải 05-06 với Fulham, bức ảnh cổ điển của Sun Jihai về giải cứu dòng cửa 40 mét hiện đã được người hâm mộ nói đến. Giải pháp này đã trở thành kiệt tác của Sun Jihai. Với màn trình diễn tuyệt vời này, Sun Jihai Mặt trời Trung Quốc trong miệng người hâm mộ Anh cũng đã trở thành niềm tự hào trong trái tim của người dân Trung Quốc.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88