Bóng đá quốc gia không có sức mạnh của 12 dòng hàng đầu

Vào thời điểm trận chiến đầu tiên của top 12 của đội bóng đá quốc gia, Bán đảo buổi sáng đã ban hành một bài đăng để mong chờ triển vọng của đội bóng đá quốc gia trong top 12.

Hiện tại, 32 đội bóng đá quốc gia trong đội bóng đá quốc gia đều đã định cư ở Doha, và đã được thực hành bởi hai đội.

Trước đây, Li Lei và Chi Zhongguo bị thương, chấn thương đã được khôi phục và tham gia thực hành.

Tuy nhiên, Guo Tianyu và Wang Qiuming, những người bị thương, chưa tham gia tập luyện, và hai người cũng sẽ có khả năng cao rằng họ sẽ vắng mặt trò chơi đầu tiên với Úc vào ngày 2 tháng 9.

Cho triển vọng của đội bóng đá quốc gia trong top 12,

Lian Media nói rằng đội bóng đá quốc gia, với tư cách là đội thứ tư, không có sức mạnh tuyệt đối của vòng loại.

Nhưng bởi vì hy vọng không lớn, nó không cần phải mang quá nhiều áp lực.

Nếu bạn có thể tham gia cuộc thi với một thái độ thoải mái, và chơi đầy đủ ở cấp độ của riêng bạn, bạn có thể có được những bất ngờ bất ngờ.

Úc trước đây đã công bố danh sách thứ 27 của đội bóng đá quốc gia.

"Bóng đá" cũng đã phân tích danh sách và nói rằng vấn đề ở Úc đang diễn ra.

Bị ảnh hưởng bởi chính sách dịch và cô lập,

Trong số các danh sách 27 tháng của Quân đoàn Kangaroo, 26 là người chơi ở nước ngoài. Chỉ có khoản trợ cấp đúng là siêu cầu thủ Úc duy nhất trong danh sách.

Thủ môn ISSO, hậu vệ Herm City Edel, hậu vệ Haifa Macabi R Steland, cả ba người chơi đã được chọn lần đầu tiên,

Tiền vệ Celtics Racchia, Thượng Hải Cảng Muy và hậu vệ Sunderland White trở lại đội tuyển quốc gia.

"Bóng đá" nói rằng vấn đề của đội Úc đang chạy -trong

Có nhiều cầu thủ mới được chọn và các thành viên trong nhóm trở lại đội tuyển quốc gia. Sự hợp tác với những người chơi khác đòi hỏi thời gian để tìm ra sự hiểu biết ngầm. Một số người chơi ở nước ngoài sẽ tham gia vào giải đấu trong vòng này.

Chỉ thứ hai tới có thể ổn định ở Doha, tính thời gian phát hiện và cô lập axit nucleic trong nước,

Không có nhiều thời gian để đội Úc chạy trong đội hình. Vào tối thứ năm giờ địa phương, họ sẽ gặp đội Trung Quốc.

Đối với đội bóng đá quốc gia, vòng đầu tiên chống lại đội Úc là ưu tiên hàng đầu.

Nếu đội tuyển quốc gia có thể có được cánh cửa để bắt đầu, nó chắc chắn sẽ làm tăng sự tự tin của các thành viên và người hâm mộ trong đội bóng đá quốc gia.

Theo The Oriental Sports Daily, đội bóng đá quốc gia đang chuẩn bị cho cuộc thi thứ 12 ở Tây Á đã trở thành trọng tâm của người hâm mộ Trung Quốc.

Trong khóa đào tạo đầu tiên vào sáng sớm của ngày 28 của Bắc Kinh, hơn 50.000 người trong một nền tảng nhất định đã xem bức ảnh.

Mặc dù Ronaldo trở lại Manchester United trong hai ngày qua là tin tức tiêu đề của bóng đá thế giới,

Tuy nhiên, đối với người hâm mộ Trung Quốc, Top 12 của Cảnh sát Thế giới sắp tới là mối quan tâm nhất. Việc chuyển giao sự chú ý của Ronaldo không tốt bằng top 12 của đội bóng đá quốc gia.

Dữ liệu nền tảng video liên quan cho thấy,

Lớp đào tạo đầu tiên của Daha, được ra mắt vào sáng sớm của Bắc Kinh vào ngày 28, đã thu hút hơn 50.000 người để xem gương trực tuyến cùng một lúc. Bạn biết đấy, đây chỉ là một dữ liệu nền tảng.

Điều này được hiểu rằng đội bóng đá quốc gia không loại trừ rằng họ sẽ hợp tác với các nền tảng video liên quan để hiển thị các hình ảnh khác nhau hàng ngày của đội trước mặt người hâm mộ.

Theo báo cáo "Tianjin Daily", sự chuẩn bị của 12 đội bóng đá quốc gia hàng đầu đã bước vào giai đoạn chạy nước rút, và mặt trước của Tướng và đội bảo lãnh phía sau cũng đã hình thành một tương tác tốt.

Chen Yiyuan, Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, lãnh đạo các nhà lãnh đạo của cuộc thi, công nghệ, đối ngoại, tài chính, phòng ngừa dịch bệnh và các bộ phận chức năng khác để tổ chức tại văn phòng -site.

Cố gắng tạo ra một khóa đào tạo và bầu không khí tốt cho đội,

Sự đảm bảo mạnh mẽ này cũng rất hiếm khi nhìn vào bóng đá thế giới. Tất nhiên, bóng đá quốc gia cũng cần phải được trả lại với hiệu suất.

Đội Úc đã công bố ngày hôm qua danh sách thứ 27 của đội bóng đá quốc gia. Người chơi của họ sẽ bay đến Doha hết lần này đến lần khác,

Có thể nói rằng trong thời gian chuẩn bị, đội bóng đá quốc gia vẫn chiếm một lợi thế nhất định.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88