Bóng đá quốc gia Lee Li Tiezhi đến năm 2026, 12 mục tiêu hàng đầu

  Hiệp hội bóng đá và đội tuyển quốc gia đã tổ chức 12 cuộc thi hàng đầu tại Thượng Hải ở Thượng Hải. Chen Yongliang, phó thư ký điều hành -General của Hiệp hội bóng đá, đã xác nhận rằng Hiệp hội bóng đá và huấn luyện viên Li Tie đã ký hợp đồng làm việc về việc huấn luyện thêm của đội Trung Quốc cho đến năm 2026.

  Chen Yongliang cho biết: Hợp đồng ký hợp đồng với nhóm làm việc của Li Tie là trở thành hợp đồng làm việc của World Cup tiếp theo vào năm 2026. Đây là sự phát triển ổn định dài hạn của bóng đá Trung Quốc, và lần thứ hai cũng dựa trên niềm tin vào Li Tie của đội.

  Sau khi trải qua top 40, bất kể chơi kỹ thuật và chiến thuật của đội, hiệu suất của các cầu thủ trên sân nên nói rằng các huấn luyện viên rõ ràng với mọi người và hiểu thêm về khả năng của huấn luyện viên. Đây cũng là sự công nhận của các nhà lãnh đạo của Hiệp hội cho nhóm của Li Tie.

  Về vấn đề làm thế nào để giải quyết vấn đề trong thời gian hợp đồng, Chen Yongliang cho biết: Bất kể đội bóng đá nam hay tiếng vang của các nhóm tuổi khác, sẽ có đánh giá hàng năm và kết quả không phải là tiêu chí duy nhất. Nó cũng bao gồm các màn trình diễn cụ thể như xây dựng đội, trận đấu ấm áp, trận đấu tình bạn, v.v., trạng thái tinh thần của người chơi và liệu toàn bộ đội có thể tạo thành một trò chơi kỹ thuật và chiến thuật ổn định hay không.

  Li Tie chính thức từng là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia vào tháng 1 năm 2020, đã dẫn dắt đội bóng đá quốc gia vượt qua trong vòng 40 của thế giới Bouch và lọt vào top 12. Li Tie đã khiến đội bóng đánh bại Guam 7-0 , đánh bại Philippines 2-0, đánh bại Maldives 5-0 và trả thù thành công Syria 3-1 trong vòng cuối cùng.

  Tiếp theo, Li Tie sẽ dẫn dắt đội bóng đá nam Trung Quốc đến top 12 để tác động đến World Cup Qatar. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tiết lộ mục tiêu của top 12: cố gắng làm việc chăm chỉ và cố gắng để đủ điều kiện.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88