Bước vào World Cup không phải là một giấc mơ ngu ngốc

World Cup là giấc mơ cuối cùng cho mọi người hâm mộ yêu thích bóng đá và cầu thủ. Nhiều người lấy nó để tham gia vào nó và nâng cúp Hercules làm vinh quang cao nhất! Cuộc thi này là chủ đề vĩnh cửu của các cầu thủ bóng đá Trung Quốc. Mặc dù đôi khi bóng đá quốc gia và World Cup buộc phải khiến mọi người cảm thấy khá xấu hổ, như một người Trung Quốc, luôn có một giấc mơ của đội bóng đá quốc gia tác động đến World Cup. Ngã tư

May mắn thay, lần này, đội tuyển quốc gia của chúng tôi vẫn mạnh mẽ, và chúng tôi có thể chiến đấu từ cuộc thi bốn mươi để thoát khỏi ngày sinh và tham gia cuộc chiến 12 quyết định cuối cùng! Bất kể hậu quả cuối cùng, các chàng trai có một cơ hội phát triển và học tập khác. Bây giờ một vấn đề sau đó, và người ta nói rằng nó sẽ không thể giết hàng ngàn quân, và huấn luyện viên giỏi đứng đầu một nửa đội! Li Tie, cựu quốc gia của Premier League Everton, là một nơi nổi tiếng cho đội bóng đá quốc gia. Trước đây, một người chơi thể thao nổi tiếng đã nói rằng nếu đội bóng đá quốc gia muốn thực sự tham gia cuộc thi Qatar, bạn phải sử dụng lại những người đẹp trai của nước ngoài. Tất cả họ đều nói rằng pháo không đủ súng nước ngoài. Bạn cũng có quan điểm như vậy? Khả năng huấn luyện của Li Tie cũng đã được chứng minh ở một mức độ nhất định tại câu lạc bộ, nhưng trong đội tuyển quốc gia, mặc dù anh ấy đã giành chiến thắng từng người khác và ở giai đoạn cao như vậy, xem xét rằng đối thủ quá yếu, chúng tôi Nói rằng, ngay cả Syria tự hào nhất, mọi người đã định cư trong danh sách, và tất cả họ đều là băng ghế dự bị cho đội bóng đá quốc gia. Không thể nhìn thấy sức mạnh thực sự của họ cả.

Nếu Li Tie được giữ theo chiều cao của Lippi, cá nhân tôi nghĩ rằng nó vẫn cần phải được thảo luận. Vẫn còn vài tháng trước khi mở vòng sơ khảo. Một số người hâm mộ đã đưa ra một nhận xét như vậy: Li Tie, không sử dụng những người chơi Vũ Hán như Tomorrow, Dong Chunyu, Liu Yun, v.v. Vai trò của người chơi nhập tịch. Đội này có hy vọng. Bất kể bạn là ai, bất kỳ đội nào trong cùng một nhóm sẽ chơi khó khăn nhất, mọi người đều muốn chơi đối thủ như Trung Quốc! Rốt cuộc, mọi người đều cảm thấy rằng họ có thể nhận được điểm trong đội bóng đá quốc gia, vì vậy một tác phẩm đầy đủ, một bản tóm tắt và cải tiến, là một chiến thắng cho bóng đá quốc gia. Nếu bạn thay đổi mức độ Leife tại thời điểm này, đội có thể có tinh thần trong một khoảng thời gian ngắn để chơi các chiến thuật kỹ thuật của châu Âu: Giết người chính và đi xa Việt Nam dự kiến ​​sẽ chơi Ả Rập Saudi Cấp độ, Đá Nhật Bản, một căn hộ, một người thua, chơi Australia hai trận hòa, đội Trung Quốc tích lũy 17 điểm, xếp thứ ba trong nhóm B và người thứ ba với nhóm A (xác suất là Iraq) cạnh tranh cho châu Á thứ năm! Nếu bạn giành chiến thắng, chơi với đội Nam Mỹ và hy vọng vào World Cup vẫn còn mỏng, nhưng đây là trận đấu gần nhất với World Cup sau 20 năm!

Cá nhân, Tu Shuai ngay lập tức thuê cựu lãnh đạo nhà vô địch World Cup Loew trước khi bắt đầu top 12. Cánh cao áp lực cao của anh ta có thể khiến đối thủ châu Á trở nên dũng cảm. Đội bóng đá quốc gia! Trong một cuộc phỏng vấn, Loew nói rằng anh ấy thích chấp nhận thử thách! Ông già đẹp trai này và bóng đá quốc gia hoặc trận đấu hoàn hảo!

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88