Bạn có mong đợi một vài đường để nuôi dưỡng và bổ dưỡng không?

Sau sự phổ biến của các enzyme cà phê giảm cân, gần đây, ở những người trẻ tuổi, chức năng fudge đã lặng lẽ phổ biến.Vào buổi sáng, hai chất bổ sung sắt, một món ăn sinh học sau bữa ăn, hai melatonin mờ dần trước khi đi ngủ, những người trẻ tuổi nhai cạnh đường mềm ở khắp mọi nơi trong cuộc sống có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi.Khi Post -90 trở thành nhóm tiêu thụ thị trường chính, không gian thị trường của Funda chức năng là rất lớn, nhưng đồng thời, nó cũng phải đối mặt với rất nhiều tranh cãi.

Thời trang mới của những người trẻ tuổi trong đường tốt

Với các sản phẩm chăm sóc da đắt tiền nhất, ăn các sản phẩm chăm sóc đắt nhất và đêm mới nhất, đây là những từ thông dụng trực tuyến vô lý có nhiều cuộc sống hàng ngày của giới trẻ. Ngày càng có nhiều người trẻ tuổi bắt đầu chú ý đến sức khỏe. Nhịp điệu công việc quá nhanh, áp lực cao và cơ thể tiêu thụ rất nhiều, vì vậy sức khỏe là cần thiết. Xiao Liu nói rằng không có thời gian để tập thể dục, và thật rắc rối khi ăn như cha mẹ, vì vậy sự thay thế chức năng của các chất bổ sung dinh dưỡng là lựa chọn đầu tiên của tôi. Không có một vài người trẻ như Xiao Liu.

Nó không chỉ là chức năng của fudge thu hút những người trẻ tuổi, họ đánh giá cao giá trị và hương vị. Xiao Di nói: Tôi ăn một con cumer nhỏ của collagen, và khuôn mặt thật dễ thương. Hương vị giống như đường cao su đã được ăn khi tôi còn là một đứa trẻ.

Theo dữ liệu chính thức của TMALL, tổng khối lượng giao dịch của TMALL Double 11 vào năm 2021 là 540,3 tỷ. Trong số đó, doanh số của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe là nổi bật. Điều này được hiểu rằng doanh số của các sản phẩm y tế Trung Quốc trong các kênh thương mại điện tử chiếm hơn 40%toàn bộ doanh số thị trường. Các sản phẩm fudge dinh dưỡng được dẫn đến đáng kể đến các sản phẩm sức khỏe thương mại điện tử khác, là loại có mức độ tình yêu cao nhất. Trên thực tế, không phải tình cờ khi chức năng phá vỡ vòng tròn đã trở thành một thực phẩm nổi tiếng. Do những thay đổi trong thói quen tiêu dùng và kịch bản tiêu dùng của người trẻ, đồ ăn nhẹ, đồ ăn nhẹ hoặc xu hướng.

Là fudge chức năng thực sự hiệu quả?

Trong khi giành được sự chú ý của thị trường, Fudge chức năng cũng phải đối mặt với nhiều câu hỏi: Có phải Fudge chức năng được coi là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe? Nó có hiệu quả sau khi dùng nó không? Về hiệu quả, axit hyaluronic nóng nhất fudon, máy tính bảng chặn carbohydrate và các sản phẩm khác trên thị trường đã được nhiều chuyên gia và học giả coi là công khai phóng đại. Trên internet, một loại kẹo đậu thận trắng đã viết trong chương trình khuyến mãi sản phẩm: Cứu tinh bữa ăn lớn, hi ăn đường và nước carbon. Điều này được hiểu rằng thành phần cốt lõi của viên chặn carbohydrate là chiết xuất hạt thận trắng, cụ thể là chất ức chế-amylase. Gu Zhongyi, một giám đốc và một chuyên gia dinh dưỡng tại Hiệp hội Dinh dưỡng Bắc Kinh, đã đăng một khoa học khoa học. Đợi độc quyền đi vào máu. Và những loại đường miễn phí này đòi hỏi phải phòng ngừa quan trọng để duy trì sức khỏe. Ngoài ra, -cyryase ức chế chất béo trong thực phẩm như gà rán, bạn có thể giúp bạn.

Vào tháng 2 năm 2021, Cơ quan giám sát thị trường của Nhà nước đã ban hành "các phụ kiện có thể kiểm toán và các quy định sử dụng của nó đối với hồ sơ thực phẩm sức khỏe (2021)" và "Liều lượng và yêu cầu kỹ thuật nộp thực phẩm sức khỏe (phiên bản 2021)" Kết hợp kẹo gel (Fudge). Nhà phân tích ngành công nghiệp thực phẩm Trung Quốc Zhu Danpeng tin rằng mặc dù nó đã được đưa vào hồ sơ, nhưng chỉ có các loại thực phẩm sức khỏe có mũ xanh được quốc gia chứng nhận và các sản phẩm khác không thể được gọi là sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Hiện tại, chỉ có một số ít đồ ăn nhẹ sức khỏe với mũ màu xanh trên thị trường. Hầu hết trong số chúng được thêm vào với các chất dinh dưỡng, thạch và bữa ăn khác nhau, chỉ có thể được coi là thực phẩm chức năng, không phải các sản phẩm sức khỏe. Thực phẩm chức năng chỉ là một khái niệm.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88