Champions League 550 triệu con ngựa đen đã giành chiến thắng!23 -year -old chung một cái búa

Vào sáng sớm ngày 31 tháng 1, giờ Bắc Kinh, vào vòng 19 của Bundesliga, Leipzig đã đánh bại Leverkusen 1-0 trên sân nhà và trở lại đường đua chiến thắng.Hiện tại, Leipzig giữ vị trí thứ hai của bảng xếp hạng, nhưng vẫn còn 7 điểm từ Bayern ở đầu danh sách.Nhiều người hâm mộ tin rằng sự hồi hộp của Giải vô địch Bundesliga đã thực sự biến mất.

Mùa này, Leipzig đã chơi trong trận chiến thứ ba và họ đã chơi Manchester United trên Champions League.Họ lọt vào top 16 trong hai năm liên tiếp và sẽ đi qua vương miện thứ 6 Liverpool.Trong giải đấu, Rypzh đã dần bị Bayern vứt bỏ.Trước trận đấu, người khổng lồ Bundesliga 4-1 treo Hoffenheim, đã mở rộng lợi thế của mình lên 10 điểm, khiến Rypzh rất khó chịu.

Nói một cách khách quan, các đối thủ của Leipzig không yếu, Leverkusen đã từng đứng đầu danh sách, nhưng thật không may, nhà nước đã giảm gần đây và thứ hạng đã dần giảm xuống vị trí thứ tư. Hai bên đã không phá vỡ bế tắc cho đến phút thứ 51. En Qiaolu 23 tuổi đã chơi khả năng cá nhân của mình. Anh ấy chọn bóng và chuyền ba cầu thủ phòng thủ và lấy đi chiến thắng 1-0.

Leipzig, trị giá 550 triệu euro, đã không bỏ chuỗi. Họ nhanh chóng lấy lại cảm giác chiến thắng và cố gắng giữ vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng. Hơn nữa, Leipzig trước Frankfurt đã hơn 5 điểm, trở thành đối thủ vô địch duy nhất của Bayern.

Tuy nhiên, Bayern 7 điểm của Leipzig là 7 điểm và khoảng cách vượt quá hai bàn thắng. Xem xét sự ổn định của người khổng lồ Bundesliga, hy vọng phản công của Lepzig không nhiều. Do đó, nhiều người hâm mộ thẳng thừng, đừng nhìn vào giải đấu chỉ một nửa, sự hồi hộp của nhà vô địch Bundesliga thực sự không còn tồn tại.

Đối với Leipzig, họ vẫn có một mục tiêu thực dụng hơn, nghĩa là, cố gắng tiến xa hơn tại Champions League. Hiện tại, tình trạng của Liverpool không tốt. Đội của Klop chỉ giành chiến thắng trong 6 vòng qua. Các Tridents of Mane, Philmino và Salah không ổn định, đó là cơ hội cho Leipzig.

Trước khi thách thức Liverpool, Leipzig đã có 3 trận đấu để chơi, cụ thể là Cup Đức với Bohong. Hai giải đấu khác là Schalke 04 và Ogsburg. Cơ hội tốt cho nhà nước.

Tuy nhiên, Leipzig cũng có rất nhiều rắc rối. Hai hậu vệ chính Upamecano và Konit đã được đào. Cái trước là mục tiêu của Bayern, trong khi người sau bị Mourinho nhìn chằm chằm.

Do nguồn tài chính hạn chế của Lepzig và các thiệt hại được thanh lý của người chơi không tốn kém, có khả năng trong hai mùa, họ mất Verna, Pa Pamekano và Konite.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88