Champions League Chelsea quyết định Manchester City, kết thúc tấn công của Quân đội Xanh

Trò chơi quan trọng nhất mùa này là trận chung kết Champions League.Manchester City đã từ bỏ giải đấu để chuẩn bị cho trận đấu này với Chelsea.Bởi vì Câu lạc bộ Manchester City chưa bao giờ nhuộm màu cúp UEFA Champions League, mùa này cũng là lần đầu tiên trong trận chung kết Champions League.Sự nghiệp huấn luyện của Essence Gua Shuai cũng đã đưa Barcelona lên đỉnh của Champions League.Kể từ đó, anh đã huấn luyện Bayern và Manchester City.Do đó, mùa này cũng được chuẩn bị cho trận chung kết.Chelsea đã giành được một chiếc cúp Champions League.Huấn luyện viên hiện tại Tuchr đã khiến Greater Paris tham gia trận chung kết mùa trước.Hai điểm này là lợi thế của Chelsea, vì vậy Quân đội xanh cũng lạc quan.

Gua Shuai đã xoay 5 đến 6 trong hai trò chơi vừa qua. Kỷ lục là 1 chiến thắng và 1 trận thua. Đội giành được Newcastle 4 đến 3. Thật sự không phổ biến khi mất đi sự mất mát cho chuyến đi yếu. Vòng cuối cùng của Manchester City sẽ đối mặt với Everton ở nhà. Đối thủ này khó khăn và ngoan cường hơn. Manchester City vẫn nên chiến đấu cho một người thay thế. Bởi vì đội đã giành được chức vô địch trước và sự mất mát không bị cản trở, huấn luyện viên chỉ cần xem xét liệu sự thua lỗ có ảnh hưởng đến tinh thần của đội hay không. Bởi vì vòng cuối cùng của Premier League sẽ bắt đầu cùng một lúc vào lúc 23:00 ngày 23 tháng 5 và trận chung kết Champions League sau ngày 7.

Chelsea vẫn có đủ điều kiện tuyệt vọng cho Champions League mùa tới. Sau vòng cuối cùng của Chelsea đã giành chiến thắng trong thành phố Leicester City, nó đã tiếp quản Blue Fox để chiếm vị trí thứ ba trong giải đấu, và phấn đấu vì lợi thế của bốn cuộc chiến. Tuy nhiên, vì đội hiện chỉ có 1 điểm so với thành phố và Liverpool phía sau, vòng cuối cùng vẫn cần phải nỗ lực hết mình để giành chiến thắng trong top ba, nếu không nó vẫn có thể bỏ lỡ top bốn. Do đó, ba điểm để có được, điều này thực sự không có lợi cho trận chung kết UEFA Champions League sau đó.

Hiện tại, Manchester United và Manchester City, được xếp hạng trong top hai trong hai trận đấu gần đây, đã không giành chiến thắng trong đội hình xoay vòng và Manchester City đã thua. Trong vòng cuối cùng, Gua Shuai đã xoay 6 người. Fuden và Machus xoay. Trong đội hình đầu tiên của tiền vệ và frontcourt, Bernardo, Rodrhla, Jingdorian, Machus, Ferlan Torres, Furden, đây không phải là một đội hình đầy đủ. Thật không may, đội cuối cùng đã thua. Vào phút thứ 10, Campslo đã bị đuổi khỏi thẻ đỏ sau khi một vụ phạm lỗi bị phạm lỗi bởi The Campslo. Cũng không thể tránh khỏi rằng đội đã bị mắc kẹt, và thật đáng tiếc là điều đó rất đáng tiếc.

Machus đã hỗ trợ Jing Da'an phá vỡ mục tiêu trong trò chơi này, và sau đó chơi ít hơn. Trong hiệp hai, Fuden đã sử dụng khả năng cá nhân của mình để mở rộng lợi thế hàng đầu của mình, nhưng chẳng mấy chốc lỗi của Rodrhle khiến đối thủ dễ dàng phá cửa. Mục tiêu đã bị phá hủy bởi đường chuyền của đối thủ và ghi điểm. Hiệu suất của tuyến phòng thủ Manchester City thực sự rất kém. Dòng xuất phát của trò chơi này là Edson, Cambianllo, Stone, Dias và Jinqinke. Một người ít chiến đấu là một khía cạnh. Sau khi dẫn đầu điểm số, tuyến phòng thủ phía sau là lý do chính cho sự mất mát cuối cùng. Những người này trong trận chiến Champions League đã trở thành nghi ngờ, đặc biệt là Cantonelo ăn thẻ đỏ không nên cam kết với nó.

Cuộc đua 4-3 Newcastle của Manchester City tại Manchester City đã xoay vòng 5 người. Thủ môn Carson 35 tuổi, Carson đã xuất hiện trong giải Ngoại hạng Anh đầu tiên sau 10 năm trôi qua. Ferland Torres đã tổ chức một cú hat -trick. Sự khởi đầu bắt đầu trong trò chơi là thủ môn Carson, Walker, Garcia, AK, Cambianllo, Belnado, Rodrhla, Jingduotian, Ferlan Torres, Jesus và Stelin. Trong trò chơi, Corn Selsol đã tham gia vào 2 bàn thắng và ghi 1 bàn. Cả Jessus và Jingdorian đều có hỗ trợ. Đáng ngạc nhiên, các anh hùng của trò chơi này, màn trình diễn của Cantonelo và Ferland Torres trong vòng cuối cùng. Cái trước ăn một thẻ đỏ, và cái sau không có bắn. Với cơ hội, Gua Shuai vẫn nên tin tưởng vào những người chơi chính thông thường và những người chơi có kinh nghiệm.

Thực sự có một số vấn đề trong màn trình diễn gần đây của Manchester City. Trong số đó, có nhiều vấn đề hơn với quốc phòng. Đội đã thua mục tiêu trong ba trận đấu gần đây, điều này rất khác so với trước đây có thể niêm phong đối thủ. Manchester City đã ghi 7 bàn trong 3 trận gần đây và thua 8 bàn thắng. Số lượng bàn thắng thực sự hiếm hơn Manchester City, vì vậy các sự kiện Champions League cũng bị một số thành phố Manchester hạ xuống. Ba vòng duy nhất của Manchester City là Chelsea với tư cách là đội mạnh, và Newcastle và Brighton đều là đội ở nửa dưới.

Chelsea đã lọt vào Chung kết Champions League hơn một lần và một số cựu chiến binh trong đội sẽ có kinh nghiệm trong việc giành chức vô địch. Đây cũng là lợi thế của đội. Ngoài ra, Chelsea đã hoàn thành hai lần giết chết hai lần trước Manchester City. Quân đội xanh lần đầu tiên loại bỏ Manchester City 1-0 tại FA Cup tại nhà, và sau đó chiếm được Mặt trăng xanh lúc 2 đến 1 tại giải đấu, vì vậy lợi thế tâm lý là rõ ràng. Đó cũng là do hai thất bại này, vì vậy huấn luyện viên Manchester City rất coi trọng trò chơi này.

Trong vòng cuối cùng của League Chelsea 2-1 Revenge Rester City, huấn luyện viên Tuchr cũng rất hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ sau trận đấu. Đồng thời, người hâm mộ cũng đã giúp đội. Mối đe dọa của sự kết thúc có thể chiến thắng đối thủ. Trong trò chơi, Kanter đã được thay thế do chấn thương, và chấn thương không nghiêm trọng, nhưng không có tin tức liên quan nào sau trận đấu. Điều này có thể là để nhầm lẫn đối thủ tiếp theo. Rốt cuộc, Kanter là cho đội cho đội. Vô cùng quan trọng, hiệu suất cốt lõi của Chelsea trong trận đấu liên tục của Manchester City là trọng tâm.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88