Chơi một hành động nhỏ?Tiếp xúc với hiệp hội bóng đá cho đội bóng đá quốc gia để nỗ lực hết sức

Giải đấu năm nay, bây giờ nó dường như là một chiếc lông vũ.Danh sách truy cập thứ ba đáng lẽ phải được công bố vài ngày trước.Tôi không biết khi nào.Đánh giá từ tất cả các bên, sự phục sinh của Jinmen Tiger sẽ trở thành một sự kiện xác suất cao.Vì vậy, đây là một sự không công bằng tuyệt vời cho đội đã chuẩn bị bù đắp cho Super League.

Bây giờ, bộ mặt của hiệp hội bóng đá đã bị ném vào nhà của chú! Nếu đội bóng đá quốc gia nằm trong top 40, nó sẽ bị chìm một lần nữa và tôi sợ rằng nó sẽ phải chịu trách nhiệm trong hiệp hội bóng đá. Về vấn đề này, Hiệp hội bóng đá cũng có một cách. Theo "Tonight": Hiệp hội bóng đá dự định sẽ thăng tiến đội Trung Quốc và Philippines đến trò chơi đầu tiên trước. Mục đích là để tham gia cuộc tấn công sét khi đối thủ đến khu vực thi đấu. Theo lịch trình, các đối thủ của cuộc thi bóng đá quốc gia vào tháng 6 là: Maldives, Philippines, Guam và Syria. Trong nhóm này, Philippines là đối thủ mạnh thứ hai. Hiện tại, đội bóng đá quốc gia và Philippines có 7 điểm, xếp thứ hai và Syria đứng đầu với 15 điểm. Đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng trong nhóm đầu tiên, và đó đã là một nhiệm vụ khó khăn. Đừng vượt qua Philippines, và nhóm tốt nhất lọt vào top 12 của nhóm, đó là mục tiêu thực sự.

Tuy nhiên, liệu hành động nhỏ này của hiệp hội bóng đá có thể đạt được hay không cũng là một vấn đề lớn. Trước hết, Philippines không ngu ngốc, tôi không đồng ý với điều này và nói về nó. Thứ hai, lịch trình đã được công bố. Người ta cũng không biết liệu AFC có thể vượt qua hay không. Nó cũng có thể được nhìn thấy từ khía cạnh này rằng bóng đá Trung Quốc của chúng tôi không tốt, và chúng tôi thông minh.

So với thời kỳ Lippi, lợi thế lớn nhất dưới Li Tiezhi chắc chắn là sự gia tăng của những người chơi nhập tịch. Trong trường hợp trạng thái tình trạng kém của Wu Lei, và trong trường hợp lực lượng chính của Bida A, tình trạng của các cầu thủ nhập tịch sẽ quyết định tương lai của đội bóng đá quốc gia. Trong số đó, vai trò của Feinano, Alan và Jiang Guangtai là rất quan trọng.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88