Chơi top 12 của trận chung kết World Cup để chơi một tư thế thấp

Wang Dalei đã được phỏng vấn bởi phóng viên CCTV Wang Nan, nói về khóa đào tạo gần đây của đội bóng đá quốc gia.Wang Dalei nói rằng anh ấy sẽ chơi trận chung kết World Cup với tư cách là trận chung kết World Cup, và nghĩ rằng đội nên hạ thấp tư thế của cô ấy, và họ không phải luôn luôn cảm thấy rằng họ là những đội mạnh mẽ.Đối với đối thủ tiếp theo của top 12, Wang Dalei nói rằng đội Trung Quốc vẫn có lợi thế trong những năm gần đây.

Việc đào tạo là rất tốt, chủ yếu là thời tiết nóng.Trong những khó khăn, những người chơi cũ như chúng tôi dành một chút khuyến khích, năng lượng tích cực và để mọi người trở nên tinh thần.

Khó khăn hiện tại

Khó khăn của chúng tôi là chúng tôi không thể ra ngoài, chúng tôi chỉ có thể ở trong phòng. Đã có đào tạo dài hạn trước đây, nhưng không có cách nào như vậy. Khi không có dịch bệnh, nếu bạn buồn bã, bạn có thể đi ra ngoài và đi bộ xung quanh. Nó chắc chắn là không thể ở đây, sau đó xem một niềm vui cùng nhau, chẳng hạn như "Hội nghị Tucao", mọi người đều hạnh phúc bên nhau và tìm thấy một số hạnh phúc từ sự khó chịu.

Làm thế nào để giảm bớt sự căng thẳng trong 12 trận đấu hàng đầu và hai trận đấu

Nó cũng dựa trên đào tạo, bao gồm cả huấn luyện viên để cung cấp cho chúng tôi một số tự tin và đào tạo để giúp chúng tôi giải nén. Hai trò chơi đầu tiên không thắng. Tôi nghĩ rằng nó không được chấp nhận lắm từ chính các cầu thủ của chúng tôi, vì vậy huấn luyện viên cũng đã cho chúng tôi rất nhiều sự khích lệ, từ cuộc sống thông thường.

Nhịp điệu đào tạo

Sự sắp xếp đào tạo được chuẩn bị bởi huấn luyện viên dựa trên giai đoạn tiếp theo hoặc trò chơi tiếp theo. Chúng tôi chỉ theo kế hoạch. Ví dụ, chúng tôi có một khóa đào tạo bóng định vị ngày hôm nay. Hoặc đôi khi xem một số video của đối thủ. Đây là những gì chúng tôi thường làm trong kinh doanh.

Tiến trình của đội là gì?

Tất nhiên, nó cũng cần phải cải thiện, bởi vì từ hai trò chơi, chúng tôi có một khoảng cách với các đối thủ của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng bạn có thể đá top 12 là trận chung kết của World Cup. Bất kể đối thủ nào là đối thủ, chúng ta chỉ cần đi ra ngoài để chiến đấu và hạ thấp cử chỉ của chúng ta một chút. Bạn không thể luôn nghĩ rằng đội Trung Quốc là một đội mạnh mẽ. Trên thực tế, đội Trung Quốc không phải là một đội mạnh. Chúng ta nên tự làm điều đó.

Ấn tượng của đội Việt Nam

Không có gì để phân tích. Tôi nghĩ rằng chơi đội Việt Nam, trong những năm gần đây, chúng ta vẫn có một lợi thế, chúng ta cũng không gây áp lực lên bản thân, bao gồm lợi thế từ tất cả các khía cạnh của cơ thể và sức mạnh. AFC Champions League cũng đã chơi, và chúng tôi cũng tụt hậu so với AFC Champions League 0-2, nhưng cũng đã chơi 3 bàn theo chiều cao và sức mạnh ý chí của chúng tôi. Quá nhiều áp lực.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88