Chơi trong 1 tháng, nằm xuống 5 vương miện+mức lương cao nhất

Là nhà vô địch bảo vệ của La Liga và Champions League, Real Madrid tiếp tục màn trình diễn ổn định sau mùa giải 22-23.La Liga đã giành được 7 chiến thắng và 1 trận hòa trong 8 vòng, và vòng bảng Champions League đã giành được sáng kiến.Trong trường hợp để cho Casemiro buông tay Casemiro, chỉ có sự ra đời của Ludigger và Qiong Amei, một Shuai đã chứng minh sự tập trung của sự tập trung với các hành động thực tế.Mặc dù chiến thắng trong 3 trận gần đây là một chiến thắng nhỏ, nhưng không ai sẽ xem tàu chiến thiên hà mạnh mẽ này.

Là người đóng góp lớn nhất cho Real Madrid mùa trước và là điểm sản lượng ổn định nhất, Benzema 34 -y -y -old không may bị chấn thương sau khi bắt đầu mùa giải mới. Sau vòng đầu tiên của vòng bảng Champions League, anh đã mất cả một tháng sau chấn thương. Sau khi trở về, siêu sao người Pháp rõ ràng đã không tìm thấy tình trạng của vị thần để chặn các vị thần mùa trước, và Đức Phật đã chặn Đức Phật. Để chuẩn bị cho cuối tuần và trận derby của Barcelona, ​​Anshuai tiếp tục sắp xếp Benzema Run. Trong những ngày mà Benzema vắng mặt, bộ ba mới của Real Madrid bao gồm Venitius, Balwder và Rodrigogo đã không làm thất vọng việc trồng trọt và tin tưởng của một Shuai: Venusius 7 bàn thắng và 3 hỗ trợ, Balta, Balta, Balt Wade 4 bàn thắng và 2 hỗ trợ , Rodrigo 4 bàn thắng và 3 hỗ trợ.

Nhưng đừng quên ngồi trên băng ghế Real Madrid với Azar MVP của Premier League trong quá khứ, nhưng đáng xấu hổ là đội trưởng Bỉ đã không có cơ hội chơi trong tháng qua, ngay cả trong vòng 1 trước đó: Vòng 1 trước đó: 0 1: 0 Trong trò chơi đánh bại Hetafi, một Shuai thà gửi hợp đồng vào năm ngoái để vào năm cuối cùng của Asecio và Mariano. Có vẻ như theo quan điểm của Anshuai, giá trị của hai người trên tòa án thậm chí còn rõ ràng hơn Azar.

Trong ba năm gia nhập Real Madrid, Azar đã giảm hoàn toàn thành một trò cười. Những gì tôi thấy ở người hâm mộ Bernabeu không phải là vua của Premier League, chứ không phải King Ball King đã biến Tide. hiện hữu. Sau khi giành chức vô địch mùa trước, Azar đã hứa với người hâm mộ tại lễ trao giải sẽ tái hiện trong mùa giải mới, cho phép người hâm mộ thấy một bản thân hoàn toàn mới. Azar cũng từ bỏ nhiều thói quen xấu trong thời gian nghỉ phép, và dưới sự lãnh đạo của một huấn luyện viên thể chất Pingtus, anh ta đã mất chất béo trên cơ thể và khôi phục 8 cơ bụng. Nhìn thấy điều này, một Shuai đã không bỏ qua sự trở lại của Azar và tuyên bố thay thế số một cho Benzema.

Thật đáng tiếc khi Azar vẫn còn thất vọng một lần nữa. Ngoài việc truyền tải công việc trong vòng bảng Champions League chống lại Celtics, Azar vẫn thất bại trong việc thay đổi hiện trạng ở Real Madrid. Vào thời điểm đó, Azar mở ra lần ra mắt đầu tiên của mùa giải. Do đó, nhiều dữ liệu tấn công đã được đóng lại và nó đã được thay thế trong vòng chưa đầy 60 phút. Điều đáng xấu hổ hơn nữa là sau khi Azar được thay thế, Real Madrid sẽ đảo ngược đã giành chiến thắng trong trò chơi. Trong năm trò chơi ở Real Madrid trong năm trò chơi tiếp theo, Azar đã bước vào một danh sách lớn, nhưng họ đi kèm với bộ phân phối nước trên băng ghế dự bị.

Mặc dù Azar đã hoàn toàn bị một Shuai bỏ rơi, nhưng sự nghiệp Real Madrid của anh cũng đã thất bại, nhưng anh cũng rất may mắn. Anh ta dựa vào mức lương cao khi ký hợp đồng. Người giữ mức lương hàng năm cao nhất, thậm chí hai anh hùng Modric và Benzema thu nhập thấp hơn anh ta, và trên bảng xếp hạng doanh thu hàng năm của Forbes, Azar đứng thứ 8, so với Pension Inn, ở Nhật Bản. Thu nhập của Star và đồng đội quốc gia DeBlau thậm chí còn cao hơn. Đồng thời, tại Real Madrid trong ba năm, Azar đã giành được hai Super Cup Tây Ban Nha, 2 nhà vô địch La La và 1 Champions League Championship. Đồng thời, hợp đồng với Real Madrid tiếp tục cho đến năm 2024. Mặc dù Real Madrid muốn thoát khỏi Azar nhiều lần, nhưng không có đội nào mà đội sẵn sàng tiếp quản. Nếu không có tai nạn, Real Madrid có thể sẽ phải hỗ trợ Azar để chấm dứt hợp đồng.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88