Chơi trong 90 phút và nhận được một mục tiêu đầu tiên! 7.0 Đội đầu tiên!

Trong vòng thứ bảy của Barva A, Châu Mỹ và Minero phải đối mặt với Botavor tại nhà, và hai bên cuối cùng đã buộc 1-1. Tiền đạo bóng đá quốc gia Luo Guofu đã ghi bàn thắng đầu tiên sau khi trở lại xe buýt. Sau khi ghi bàn, Luo Guofu rất phấn khích và cho thấy quả bóng bay mang tính biểu tượng của mình cho huấn luyện viên trưởng. Luo Guofu ghi được 90 phút, anh ấy đã ghi được 7,0 điểm sau trận đấu, đội đầu tiên.

Vào phút thứ 38 của chiến dịch này, sau khi Luo Guofu hợp tác với các đồng đội của mình, hàng phòng ngự của Botavor là hỗn loạn. Sau đó, Luo Guofu nắm bắt cơ hội, dễ dàng hoàn thành mục tiêu và giúp Minero dẫn đầu châu Mỹ 1-0. Đây cũng là mục tiêu đầu tiên sau khi Luo Guofu trở lại Pakistan! Sau khi ghi bàn, Luo Guofu đã cho thấy cú đá bay mang tính biểu tượng của mình. Anh ấy đã rất vui mừng khi thấy huấn luyện viên của Luo Guofu đá huấn luyện viên của Minero America, Waganamani,

Thật không may, cuối cùng, Minero America đã không giành chiến thắng trong trò chơi và nói chuyện với đối thủ 1-1. Luo Guofu chắc chắn là anh hùng của đội trong trò chơi này!

Luo Guofu chỉ ghi một bàn thắng trong trận chiến này. Ngoài ra, anh đã thử ba lần, với tỷ lệ thành công là 65%. Chín chiến thắng và ba chiến thắng, sáu chiến thắng và hai chiến thắng ở độ cao, một khi việt vị.

Cần lưu ý rằng Luo Guofu đã chơi trong 90 phút, nghĩa là Luo Guofu không phải là những gì bóng đá quốc gia nói. Anh ấy không thể chơi một trò chơi hoàn chỉnh. Bạn biết đấy, đây là cuộc thi Baza A! Luo Guofu cuối cùng đã ghi được 7,0 điểm và xếp hạng đầu tiên trong đội.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88