Chơi trong chuyến lưu diễn Premier League Giants, buộc đối thủ phải chấp nhận hợp đồng mở rộng

Không có nghi ngờ rằng Rypzh bước ra khỏi một quả bóng nhỏ đặc biệt để sống sót. Vì phong cách giải đấu của riêng mình, Bundesliga phù hợp hơn cho sự phát triển của các cầu thủ trẻ so với bốn giải đấu còn lại. Đó chính xác là do môi trường trồng trọt độc đáo mà các câu lạc bộ Bundesliga có thể đào tạo tài năng này lần lượt. Mặc dù một số tài năng cao cấp sẽ bị Bayern lấy đi trong nhiều cách khác nhau.

Tuy nhiên, theo các cuộc đàm phán với các câu lạc bộ nước ngoài, hầu hết Câu lạc bộ Bundesliga có thể bán giá cao với các cầu thủ trong tay. Tuy nhiên, đối với đội bóng xuất sắc nhất trong việc bán các cầu thủ, đó là RB Leipzig, một đội Bundesliga mới. RB Ripzig từng yêu cầu Liverpool thụ động chấp nhận hợp đồng cho việc mua Kata một năm. Làm cho nhóm không chỉ ở lại Kaita trong một năm, mà còn lấy phí chuyển nhượng 65 triệu euro từ tay Liverpool. Về mặt kinh doanh của người chơi, RB Ripzig đã chuyển rất nhiều gót chân luôn hiểu biết. SMART CEORB LEIPZIG có thể nhiều lần đưa ra các giao dịch bắt mắt hơn trong thị trường chuyển nhượng, chủ yếu là do CEO Mimiraf. Mingzlav có một tình trạng khác, và anh ta chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động kinh doanh bóng đá của Red Bull. Nhờ kinh nghiệm quản lý bóng đá đầy đủ hơn của mình, Minzlaf biết cách đối phó với các câu lạc bộ khác nhau. Sau khi được gửi đến Kita đến Liverpool vào năm 2017, RB Ribzig hiếm khi được giao dịch trong đội bóng Premier League.

Nhưng Manchester United một lần nữa tìm thấy RB Leipzig để tìm ra khả năng Mindzlaf để mua Enkuku. Manchester United hy vọng sẽ có được EN Queku càng sớm càng tốt, và với chi phí của phí chuyển nhượng RB Leipzig, họ có thể cố gắng hết sức để gặp nhóm Bundesliga. Nhưng cuối cùng, MindSlaf đã thay đổi mô hình giao dịch và đề xuất một mô hình giao dịch mà trước đây anh đã xác nhận.

Minzlav nói rằng Manchester United có thể đình chỉ việc mua Enkaka và đạt hợp đồng hợp đồng với RB Leipzig. Hãy để RB Ripzig tiếp tục nuôi dưỡng En Queku trong một năm, và lấy đi Encura một lần nữa trước khi bắt đầu mùa giải tiếp theo. Kế hoạch giao dịch này được Manchester United đánh giá cao và họ xác định kế hoạch giao dịch như vậy là khả thi. Các phương tiện của Minzlaf có thể giải thích đề xuất của kế hoạch giao dịch của Zraff, rất hay nói với trái tim của Manchester United. Ngân sách chuyển nhượng của Manchester United bị hạn chế. Khi nhiều người rời đi, tiền vệ hiện tại là lựa chọn cho đội tiêu thụ nhiều năng lượng. Trên thực tế, ngay cả cuối cùng, ngay cả khi RB Ripzig đã đưa ra báo giá chuyển nhượng, từ quan điểm của nguồn tài chính yếu hơn hiện tại của Manchester United, xác suất của Enshaku là rất nhỏ.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88