Chơi với Chen Yiyuan trong khóa đào tạo bóng đá quốc gia

Trong tương lai của vòng loại World Cup, đội bóng đá nam tự quốc gia đã thua đội bóng đá nam Việt Nam. Trong tương lai, bóng đá trong nước tiếp tục tạo ra một cảm giác lớn. Và làm, vai trò và thẩm quyền đã được người hâm mộ thẩm vấn.

Nhưng gần đây, Chen Yiyuan, chủ tịch Hiệp hội bóng đá và bóng đá của My Country, một lần nữa bị đẩy lên đỉnh! Vào lúc 9:36 sáng ngày 25 tháng 4, theo Li Xuan, một phóng viên làm đẹp nổi tiếng ở đất nước tôi, trong buổi tập cuối cùng về bóng đá nam Trung Quốc ở Hải Nam, cô đã nghe một tin tức rất hài hước về đội tuyển quốc gia. Để đi cùng với chủ tịch của Hiệp hội bóng đá, Chen Yiyuan đã chơi, không chỉ miễn là đội huấn luyện viên đội tuyển quốc gia chơi, bàn chân quốc gia cũng phải đá, và có một bàn chân quốc gia để nuôi những chiếc bánh Chen Yiyuan. Hiện tại, tình hình của các đội bóng đá nam ở nước tôi không rõ ràng, nhưng Chen Yiyuan, chủ tịch hiệp hội bóng đá, đã chơi hàng ngày, tình hình ngày càng tốt hơn!

Là chủ tịch của Hiệp hội bóng đá, Chen Yiyuan đã chơi với các thành viên trong đội của Haikou và đội bóng đá quốc gia. Vấn đề này được chia thành hai khía cạnh, sự cân nhắc của Chen Yiyuan với các thành viên của đội bóng đá quốc gia, thật hợp lý khi chơi với các cầu thủ chơi thi đấu. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy rằng khi phóng viên làm đẹp Li Xuan phá vỡ tin tức, khi chủ tịch hiệp hội bóng đá chơi bóng, hầu hết các thành viên trong đội bóng đá quốc gia đều rất mắt. Mọi người đều tranh giành để cho Chen Yiyuan ăn. Điều này thực sự đã giúp bầu không khí xì hơi bên trong đội bóng đá quốc gia.

Và trong khoảng thời gian gần đây, có rất nhiều công việc bóng đá trong nước. Nhiều đội bóng Super League Trung Quốc đã trình bày tiền lương của các cầu thủ, và nhiều đội đã buộc phải giảm lương. Ngoài ra, đội bóng đá quốc gia trước đây đã chứng thực dưa chuột biển. Công việc đang bùng nổ chưa bao giờ chịu trách nhiệm, để các cầu thủ và các tướng bóng đá quốc gia ngăn chặn áp lực từ phía trước để thừa hưởng áp lực của dư luận. Chen Yiyuan có thể nói rằng không có gì. Ồn ào!

Tuy nhiên, với tư cách là chủ tịch của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Chen Yiyuan tự nhiên đã không trả lời phóng viên làm đẹp Li Xuan. Tuy nhiên, đội ngũ nhà ga Donglu Chen Yiyuan, người đã ở trong ánh đèn sân khấu trong thời gian gần đây, bắt đầu tức giận Li Xuan! Dong Lu thẳng thắn tuyên bố rằng ngày càng có nhiều người hâm mộ không còn nhịp nhàng bởi những người không hoàn chỉnh về mặt tinh thần. Họ cuộn tròn trên ghế trong văn phòng mỗi ngày và yêu cầu phương Tây thách thức phương Tây, như người phụ nữ lưỡi dài nhàm chán ở phía đông của làng! Tôi phải nói rằng Dong Lu vẫn rất tài năng trong công việc mắng người. Khi anh ta xuất khẩu một từ bẩn mà không mang theo, anh ta mắng phóng viên làm đẹp Li Xuan.

Sau khi Dong Lu được Chen Yiyuan hộ tống, anh vẫn không theo dõi, và sau đó Dong Lu đã điều chỉnh một bài hát có tên "Kiss My Xuanbao" cho Li Xuan, điều này rất lố bịch! Phóng viên làm đẹp Li Xuan không thể hiện sự yếu đuối. Cô đã cập nhật cho Weibo rằng chơi với đội bóng đá quốc gia thực sự không phải là công việc thú vị nhất trong Chen Yiyuan và đội. Có nhiều công việc sau!

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88