Chương cuối cùng của Cup châu Âu: Thứ tự các hình phạt không thể hiểu được!

Ý và Anh sẽ chiến đấu vì một cú đá phạt, và mặc dù Ý có Blotti và Ruiginho, nhưng với Rashford của đối thủ ở Anh, Jendang Sanjo và Buka Josaka đã bắn ra khỏi cú đá phạt một lần nữa để đưa nó trở lại. Chờ đợi Giải vô địch Cup châu Âu 53 năm, trước hết, xin chúc mừng Ý. Năm nay, Ý được coi là một con ngựa đen trước khi bắt đầu sự kiện. Cho đến bây giờ 34 kết quả bất bại trong các cuộc thi quốc tế thực sự không dễ dàng. Huấn luyện viên Mancini và các cầu thủ của đội đã đóng góp. Nhưng lần này tôi muốn nói về vấn đề nước Anh trong trò chơi này trước. Tất nhiên, thứ tự các hình phạt và ứng cử viên là khó hiểu, và người chơi bảo thủ quá mức sau khi có được lợi thế hàng đầu sớm, do dự để huy động cơ hội để huy động cơ hội, v.v. Trong lợi thế tốt nhất của trò chơi này, bóng đá đang đến Rome không phải là không có lý do gì.

Đội hình lựa chọn của hai đội và người chơi tiếp tục sử dụng đội hình 4-3-3 ở Ý ngày nay. Thủ môn Donaruma, tuyến phòng thủ đã rời bên phải cho Emmer Pine, Juventus Xuanming Chielini cũ thứ hai, Bounu, Bounu, Qi, Jovinidi Lorenzo, Malcovlati, Jiuri, Nikono, Nicole Barrara. Trong lĩnh vực này, tất cả họ đều sử dụng mục nhập nội bộ và tốc độ của cả hai bên để tạo ra các khả năng tấn công và tổ chức tấn công thông qua các liên kết vượt qua ngắn khác nhau. Việc sử dụng các liên kết vượt qua ngắn khiến mọi người nghĩ rằng nước Ý này là Tây Ban Nha.

Đối với Anh, các đội hình 3-4-3 sẽ được sử dụng trong chiến tranh sẽ tiếp tục sử dụng đội hình 3-4-3. Thủ môn tiếp tục là Jordan Pickerford, người bảo vệ trung bình thứ ba Macquel, Stone, Kyle Walker Lipil, tiền vệ đôi Tekland, Calvin Philips, tiền tuyến đã sử dụng Mason Mantum, Stirling và Harry Kane. Về cơ bản, lĩnh vực ngày nay sử dụng sự hợp tác giữa hai cánh và bảo vệ cánh ở cả hai bên và mũi tên Harry Kane để tạo ra cuộc tấn công.

Luke Shaw một lần nữa chứng minh rằng Lukeshou tiếp tục có một trạng thái và hiệu suất tốt trong cuộc thi này. Trong đội, có Aleerstelette trong đội. Vóc dáng của vết thương, và đã đạt được tiến bộ lớn trong khả năng của kết thúc tấn công. Mặc dù anh ta thuộc về The Shape of Rooney, anh ta là người chơi bảo vệ bên trái/trái trong trò chơi đầu tiên trong trò chơi đầu tiên. Về cơ bản, toàn bộ bên trái phải chịu trách nhiệm. Trận chung kết của trận chung kết này cũng là kỷ lục mở màn của anh. Tất nhiên, điểm hỗ trợ trong tiểu sử của Kermipil, sự hỗ trợ và sự theo dõi của Luke Shaw cũng là một yếu tố quan trọng. Ra mắt cuộc tấn công bên trái, và sau đó chạy vào khu vực hình phạt từ dòng nửa sân. Nó cũng khiến thủ môn Donaruma của đối thủ không có cơ hội tiết kiệm. 6 trận đã chơi, 1 bàn 3 hỗ trợ, cùng với màn trình diễn của mùa giải này tại Premier League mùa này, nếu anh ấy là một trong những người ủng hộ tốt nhất mùa này mùa này không ai bị phản đối. Vào thời điểm đó, Mourinho, Aleerstelets và Bencore năm nay, nên đã đạt được một thành công.

Các chiến thuật là quá bảo thủ. Ý thống trị nước Anh sau 1-0 trong suốt trận đấu. Không cần phải nói, về cơ bản bắt đầu ổn định, và thậm chí sau 30 phút trong hiệp một, bắt đầu thiết lập một chiếc xe buýt lớn, chơi một đội hình 10-0 và thậm chí là đội hình 10-0. Harry Kane gần như bằng phẳng với hàng tiền vệ. Cho đến 60 phút của trò chơi, ngoại trừ những đột phá cá nhân lẻ tẻ của Anh, về cơ bản là trong cuộc thi backcourt ở Anh, thậm chí không di chuyển ống kính. Trên thực tế, ở độ tuổi trung bình của đội hình Anh (tuổi trung bình là 25,27 tuổi, đội hình ánh sáng trong năm thứ hai, Ý là 27,77 tuổi, mười bốn năm của đội hình ánh sáng) và độ sâu của đội hình tốt hơn Nước Ý. Có Rashford của Manchester United và Jendangsangjo mới tham gia, Bakkasaka tương lai của Arsenal, Philfield của Manchester City (mất tích do chấn thương), Sagittarius Lewin của Everton, tất nhiên, vẫn còn ở đó nhiều hơn Đại úy Verah Gehrish. Ngoài ra còn có đội trưởng Liverpool có kinh nghiệm, Jordan Henderson, người mới đến Zodbeinbeum và The Post -defense cũng có những lựa chọn có kinh nghiệm. Với lợi thế tuổi tác của nước Anh, họ có thể tạo ra một lực lượng hung hăng hơn. Ít nhất nó không phải là đưa Ý trong một nửa hoặc thậm chí nửa sau của quả bóng. Các lớp học được đẩy ở hàng tiền vệ một hoặc hai lần, và về cơ bản tôi thấy so sánh Sterling của Mason Marty. Nó hoàn toàn ngu ngốc. Không có cơ hội để chạm bóng, không có nhiều đóng góp, và thậm chí còn đề cập đến tên của anh ấy. Có rất ít. Harry Kane bị nhìn chằm chằm bởi đội trưởng người Ý Chielini, và mỗi lần anh ta bị một người ép buộc hơn, vì vậy anh ta đã chơi rất chăm chỉ ngày hôm nay. Và đánh bại Ý trong quá trình cạnh tranh cho hàng tiền vệ. Sự khác biệt về tốc độ kiểm soát bóng đã có thể phản ánh rằng nước Anh không có lợi thế nào cả.

Nó sẽ bị mất trong một thời gian dài, và do dự khi huy động Ý dựa vào cuộc tấn công của một cú đá góc. Malcovratt là đỉnh của Marsonmart. Bản chất sau đó, nước Anh đã cải thiện một chút, nhưng sự cạnh tranh thực tế ít có hiệu lực. Đối với việc chuyển nhượng, Ý đã thực hiện hai huy động trong 54 phút, được thay thế bằng Dominicobraldi và Brian Christteintt, người đã không biểu diễn, và Nicoleba, người có thẻ bằng thẻ. Leila. Người thay thế đầu tiên ở Anh được tính đến 70 phút từ Buka Josaka đến Ji Limpier cánh phải, bước 4-3-3, và sau đó sử dụng Jordan Henderson để vào Lai, Tekland. SI, để sử dụng khả năng lãnh đạo của mình để kích thích đội ngũ, nhưng vai trò này không quá lớn, và Bukak Josaka đã không thực hiện quá nhiều sau khi ngã. Anh ta bắn một cú đá phạt). Trên thực tế, Marson Marty nên được thay thế tại thời điểm đó. Lúc đầu, anh ta rất, rất im lặng trên sân, và nước Anh vào thời điểm đó có một chút lợi thế về thể chất, và tốc độ của trận đấu ngược của Ý rất kém. Rashford hoặc Jenden Sumo tin rằng nó sẽ là một lựa chọn tốt. Ngoài ra còn có những người thay thế gần đây của băng ghế dự bị, Jack Gelish. Không ai sẽ đặt câu hỏi về hiệu quả của sự thay thế của anh ta đối với người thay thế. Thời gian xuất hiện của họ là gì? Trong nửa đầu của nửa đầu và 120 phút trong hiệp hai, lần chạm đầu tiên của Jendang Sangqiao là bắn đá phạt. Có thể thấy rằng tốc độ thay thế của Sosgate có thể so sánh với huấn luyện viên của Manchester United Solskia thậm chí còn chậm hơn anh ấy.

Trong sự bối rối, lệnh của cú đá phạt là lệnh của cú đá phạt. Huân chương Anh là Harry Kane, Macquir, Rashford, Jenden Sakago và Bukako. Thông thường người đầu tiên và thứ năm và thứ năm chịu trách nhiệm cho hai người chơi tự tin và nắm bắt nhất. Harry Kane là người chơi đầu tiên bắn. Thật khó để ném nó ra, và sự đối xử của Macquel cũng rất đáng ngạc nhiên, và cú sút thất bại. Đối với Rashford và Jenden Sango, họ đã chơi trong 120 phút. Số lượng tay chạm vào một tay đã được tính. Thiếu cảm giác và bóng của trò chơi. Nó thực sự không dễ dàng. Mặc dù Lashford là người chị em sau khi đội được theo sau Bruno Fernandez, và mỗi lần điều trị đều có chất lượng. Nhưng anh ta luôn cần thời gian để thích nghi với bầu không khí của tòa án, ít nhất là 10-15 phút, không dưới 5 phút. Jenden Cô, cú chạm đầu tiên của quả bóng sẽ bắn bóng, hầu hết trách nhiệm bắn súng nằm ở anh ta. Và Bukakaaka cuối cùng, người muốn một người chơi 19 tuổi phải chịu trách nhiệm cho hình phạt cuối cùng, và đó là một mục tiêu quyết định chức vô địch. Nó rất can đảm. Ngay cả MBAPI 19 tuổi cũng không có can đảm. Vào thời điểm đó, các cầu thủ khác của Anh cũng có Jack Gelish, Stirling, Luke Shaw, v.v., cũng như lệnh được đồn đại sau Jordanpikford, Calvin Philips, Jack Garris. Sắp xếp như vậy là thực sự khó hiểu.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88