Chương trình khuyến mãi 4-2! Nhà vô địch bảo vệ gần như đã quay lại, và sự đau khổ quốc gia 28 tuổi

Trận chung kết Cup Bồ Đào Nha 1/8, trong trường hợp 1-2 phía sau, Evanilson bước vào giờ làm thêm trong 88 phút; Trong giờ làm thêm, Olivilla và Taremi đã ghi một bàn mỗi, Porto 4 Away 4 -2 đã đánh bại Madra Nationals và tiến lên top 8.

Mùa trước, Porto đã giành được ba vương miện trong nước, trong đó đánh bại Benfica 2-1 trong trận chung kết Cup Bồ Đào Nha để giành chức vô địch. Là nhà vô địch bảo vệ, Porto gần như đã quay đầu trước top 16 của Super League Bồ Đào Nha.

Sau kỷ lục đầu tiên của Diaz, Porto thua 2 bàn và bị vượt 2-1. May mắn thay, Evanilson đã ghi một bàn thắng hoàn hảo ở phút thứ 88 và kéo vào giờ làm thêm.

Olvila và Taremi đã ghi một bàn thắng trong giờ làm thêm để giúp Porto giành chiến thắng 4-2.

Trong trận đấu 4-2 này, Porto đã thắng 10 trận liên tiếp, bao gồm 5 Super League Bồ Đào Nha, 2 Cup Bồ Đào Nha, 1 Champions League, 1 League Cup và 1 Super Cup.

Bây giờ, bốn mặt trận của Porto đang tăng vọt cùng một lúc: chỉ sau 4 điểm so với nhà lãnh đạo siêu nhân Bồ Đào Nha trong Siêu lãnh đạo Bồ Đào Nha, và tất cả ba Cup lớn đều được thăng cấp, bao gồm Champions League để tiến tới Top 16, Liên đoàn Cup tiến lên top 4 và Cup Bồ Đào Nha để tiến lên top 8.

Tiền đạo Iran Tarimmy 28 -y -y đã ghi bàn một lần nữa. Mùa này, anh ấy đã thực hiện một mục tiêu trong Cup Bồ Đào Nha 3 lần (3 trận). Trong 12 trận gần đây, Taremy đã trực tiếp tham gia vào 14 bàn thắng (9 bàn và 5 pha kiến ​​tạo).

Taremi cũng có thể được coi là bậc thầy đau khổ của bóng đá quốc gia. Anh ấy đã ghi bàn thắng trong hai lần cuối cùng của đội bóng đá quốc gia, bao gồm trận chung kết Asian Cup 1/4 2019 để ghi bàn thắng để giúp chiến thắng của Iran trong 3-0.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88