Cuộc thi nhóm World Cup đầu tiên ở Đức sau 80 năm đã ra mắt

Trong vòng cuối cùng của vòng bảng World Cup này, đội Đức với 1 chiến thắng và 1 trận thua ở Cup này, đối mặt với đội Du lịch Hàn Quốc yếu đuối, thậm chí đã thua trước, thua trận đấu với số điểm xấu xí là 0: 2 và Ra khỏi World Cup này. Đó là lần đầu tiên đội Đức thực hiện một trò chơi từ World Cup lần đầu tiên vào năm 1980.

Không tôn trọng đội Đức để đá xấu xí. Bởi vì đội Đức có hơn 70%tỷ lệ kiểm soát bóng và gần 30 cú sút trong trò chơi, nhưng có rất ít quả bóng bắn, và đội Hàn Quốc đã bị đàn áp trong thời gian nghỉ giải lao hầu hết thời gian, nhưng nó đã chơi một hiệu quả. Tác phẩm phản công phòng thủ cao.

Một số người nói rằng đây là lời nguyền của nhà vô địch bảo vệ của World Cup. Họ đã liệt kê một loạt các sự kiện: Năm 1998, đội Pháp đã giành chức vô địch. Năm 2002, đội Pháp đã thi đấu; Năm 2006, đội Ý đã giành chức vô địch. ; Năm 2010, đội Tây Ban Nha đã giành chức vô địch. Năm 2014, đội Tây Ban Nha đã thi đấu; Vào năm 2014, đội Đức đã giành chức vô địch, và năm 2018, nhóm của đội Đức đã ra mắt. Trên thực tế, bốn đội vô địch cuối cùng đã kết thúc kinh nghiệm: 1. Đội Pháp. Trước năm 2002, Phật Zidane đã chặn Đức Phật và Thần chặn Chúa. Tất cả các đội của đội xung quanh anh ta, và kỷ lục trong vài năm qua là vượt trội. Hai trò chơi đầu tiên ở Dane đã khiến đội Pháp hoảng loạn. Trong trò chơi thứ ba, đối mặt với xương cứng Đan Mạch, Zidane bị thương và chơi bởi Iron Barrel. Đội Pháp hối hận vì đã đi ra ngoài.

2. Tây Ban Nha. Ngày xửa ngày xưa, thế hệ vàng Tây Ban Nha cai trị thế giới. Kiểm soát truyền tải của họ khiến các đội mạnh không có tính khí bất kể họ ở Cup châu Âu hay World Cup 2010. Tuy nhiên, vào năm 2014, lực lượng chính của đội Tây Ban Nha đã vượt qua, và các bậc thầy đã bị giết trong sự hỗn loạn. Họ thua Hà Lan 1-5 ở vòng bảng và thua Chile với tỷ số 0-2. 3. Đội Ý. Trong đội tuyển Ý vào năm 2014, tài năng không đạt yêu cầu, và Lippi đã mê tín khi tái sử dụng Juventus. Những cựu chiến binh này rõ ràng đã già. Họ đã phá vỡ cửa ra vào và kẽ hở phòng thủ. 4. Đội Đức. Đội bóng Đức ngày nay rất khó để tìm thấy cái bóng của chiếc xe tăng trước đây của Đức. Nhóm nghiên cứu dường như là một cô con gái nhỏ -in -law, người vừa đi qua cửa, Wei Wei Nuo, thận trọng. Họ tài năng và có khả năng, nhưng họ thiếu xương sống của Kahn, Barack, Ram và Schweine Steiger. Vào năm 2002, vào năm 2002, đội Đức cũ và bị bệnh, đội Đức về cơ bản đã giảm sức mạnh tài khoản của mình xuống điểm thấp nhất, dựa vào Cam và Barak, đã dẫn dắt đội đến trận chung kết World Cup với ý chí ngoan cường. Trong trận chung kết, khi đối mặt với Brazil mạnh mẽ, Barack lơ lửng, ngón tay của Kahn bị thương. Họ đã sử dụng các nguồn lực hạn chế đến cùng cực, và một lần tạo cơ hội để phá cửa. Buổi biểu diễn này phải là màu thực sự của bóng đá Essence của Chariot Essence rất đơn giản, nghĩa là 22 người đuổi theo một quả bóng trong 90 phút, và cuối cùng người Đức giành chiến thắng! Rõ ràng, một khi những câu nói nổi tiếng, bây giờ nó trông quá buồn cười.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88