Philippines đã bị hủy bỏ, và sơ bộ bóng đá quốc gia từ trên trời rơi xuống.Li tie đã may mắn

Đội bóng đá nam Philippines ban đầu dự định chơi một trận đấu ấm áp với bóng đá nam Ấn Độ trước khi đến Trung Quốc.Vì lý do này, họ cũng trì hoãn ngày khởi hành.Nhưng sau khi hai bên đã đồng ý thời gian và địa điểm, trận đấu ấm áp đột nhiên bị hủy vì quan chức chính thức của Qatar không đồng ý.Hiện tại, các đội bóng đá nam và nam Ấn Độ Philippines đang tập luyện ở Qatar.Cuộc thi ấm áp được hai đội đồng ý chưa được chính thức phê duyệt.Mặc dù cả hai bên nhấn mạnh rằng họ sẽ kiểm tra nghiêm ngặt người chơi, nhưng để xem xét an toàn, phía Qatar vẫn không làm điều đó.Cho phép trò chơi này.

Trên thực tế, khi tôi nghe nói rằng đội bóng đá nam Philippines sẽ chơi ấm áp với đội bóng đá nam Ấn Độ, một phần đáng kể người hâm mộ trong nước đã rất lo lắng. Tôi tin rằng huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tiehe và các cầu thủ cũng hơi táo bạo. Rốt cuộc, tình hình trong nước ở Ấn Độ là rất quan trọng, và không ai có thể đảm bảo rằng người chơi của họ không có vấn đề gì. Nếu các cầu thủ Philippines có trong trò chơi này, một khi họ đến Tô Châu, họ có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng hơn. Do đó, khi tôi nghe nói rằng trận đấu ấm áp đã bị hủy bỏ, tất cả những người theo dõi trò chơi đều cảm thấy nhẹ nhõm. Tôi phải nói rằng may mắn của Li Tie vẫn còn khá tốt. Việc hủy bỏ tạm thời trận đấu ấm áp giữa Philippines và Ấn Độ cũng là một lợi ích lớn cho việc chuẩn bị đội bóng đá quốc gia.

Ngoài sức khỏe và an toàn thể chất, việc hủy bỏ trận đấu ấm áp này cũng sẽ có tác động tiêu cực đến việc chuẩn bị Philippines. Rốt cuộc, trước khi bắt đầu cuộc thi, chơi một vài trò chơi ấm áp có thể giúp người chơi nhanh chóng bước vào tiểu bang, có thể họ có thể đạt được kết quả bất ngờ. Ngày nay, Philippines không có cách nào để chơi một trận đấu ấm áp. Ngoài ra, người chơi không trả lại tất cả các đội. Huấn luyện viên trưởng sẽ gặp rất nhiều trở ngại, cho dù đó là xếp hàng hay chiến thuật tập thể dục. Ngược lại, đội bóng đá quốc gia có thời gian chuẩn bị lâu hơn và không cần phải chịu đựng sự chăm chỉ của việc chạy dài. Tình trạng thể chất của các cầu thủ nên ở cấp độ cao hơn, đây sẽ là lợi thế lớn nhất của đội bóng đá quốc gia trong 3 sơ bộ thế giới còn lại.

Cho đến nay, chỉ có 13 cầu thủ trong đội bóng đá nam Philippines đã trở lại đội. Gần một nửa số người chơi vắng mặt vì những điều khác nhau. Thủ môn chính của họ thậm chí đang chuẩn bị cho đám cưới của họ, và họ sẽ trở lại đội cho đến khi mọi thứ kết thúc. Ngoài ra, 2 cầu thủ trong đội bóng đá nam Philippines đã bị thương và đang được đào tạo phục hồi chức năng. Tất nhiên, trước khi đội bóng đá nam Philippines lên đường, các cầu thủ của họ nên trở lại đội. Mặc dù họ không tham gia khóa đào tạo ở Qatar, nhưng họ vẫn có một khoảng thời gian sau khi họ đến Trung Quốc. Xem xét rằng Philippines có nhiều người chơi nhập tịch, khả năng cá nhân không thể được đánh giá thấp. Đội bóng đá quốc gia không được coi thường đội. Chúng ta phải chơi mười hai điểm của tinh thần. Đừng lặp lại cuộc thi đầu tiên của hai bên.

Theo các quy định mới do FIFA ban hành, kết quả cạnh tranh giữa lần thứ hai và dưới cùng của nhóm và tổng số điểm của cuộc thi sẽ không được đưa vào tổng số điểm. Điều này có nghĩa là đội bóng đá quốc gia và đảo Guam đã trở nên không liên quan. Làm thế nào để đối phó với ba đội còn lại là vấn đề được xem xét nhiều nhất mà LI TIE nên xem xét. Maldives là yếu nhất. Đội bóng đá quốc gia nên giành chiến thắng càng nhiều càng tốt; Philippines là tốt, và bóng đá quốc gia phải giành chiến thắng nhiều nhất có thể; Syria mạnh hơn, và bóng đá quốc gia phải ổn định càng nhiều càng tốt và cố gắng ghi 3 điểm thông qua các cuộc phản công phòng thủ. Nói chung, trong ba sơ bộ thế giới tiếp theo, đội bóng đá quốc gia không thể thua. Tôi hy vọng rằng những nỗ lực của Li Tie trong hơn một năm có thể nhận được sự trở lại.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88