Cuộc thi quốc tế đầu tiên của CBA Tanhua 48 điểm, đã dẫn dắt đội đến Cup châu Á

Khi đội bóng rổ nam Ấn Độ và Saudi tiến đến Cup châu Á, hạn ngạch cuối cùng sẽ được tạo ra ở Guam và Đài Bắc, Trung Quốc. Hai trò chơi đã được quyết định. Danh sách Đài Bắc Trung Quốc bao gồm năm người chơi CBA, Tanhualang Lin Tingqian, Chen Yingjun, Hu Longchi, Lin Weihan và Wu Yongsheng.

Đừng đánh giá thấp đội đảo Guam, Uenns-Ross, Cottis Washington, Jonatson Gallovovir, Thai Wesley, Merxeli, Russell Veser, Russell Wesley Slid đã chiến đấu với Liên đoàn NCAA với sức mạnh tốt. Chỉ là đội bóng rổ nam Guam lớn tuổi, với 30 và 35 tuổi, và thậm chí hai người đạt đến 40 và 42 tuổi. Nếu Guam được thăng cấp lên Cup châu Á lần đầu tiên, và nếu lần đầu tiên Đài Bắc Trung Quốc ra mắt, thì lần đầu tiên nó sẽ bỏ lỡ Cup châu Á. Hai trò chơi này rất quan trọng đối với cả hai đội!

Trận đấu đầu tiên với Guandao

Trong trò chơi đầu tiên, đội đảo Guam thực sự đã gây rắc rối, đảo ngược Taipei 12 điểm của Trung Quốc và giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên ở 77 đến 72. Trong toàn bộ trò chơi, Twin Tatai Wesley và Jonathan Galovova của đội bóng rổ nam Guam đã thực hiện sự dũng cảm. Trong hình phạt 6, đóng góp 12 điểm, 16 rebound, 1 trợ lý và 1 khối. Trong trò chơi, bóng rổ và rebound của đảo Guam đã giành được 15 trên 48-33.

Ngoài ra còn có hai người trong đội Đài Bắc Trung Quốc. Tanhualang Lin Tingqian lần đầu tiên tham gia cuộc thi quốc tế. Trong 16, 10 đã ghi được 22 điểm cao thứ hai và 5 điểm đánh cắp trong đội. Đồng đội Chen Yingjun ghi được 24 điểm, 4 rebound, 3 hỗ trợ và 3 lần đánh cắp. Mặc dù đội đã bị đánh bại, may mắn thay, sự khác biệt rất lớn và vẫn còn cơ hội trong trò chơi tiếp theo. Để đảm bảo rằng trò chơi tiếp theo có thể giành được hơn 5 điểm, đội đảo Guam có thể bị loại.

Trận đấu thứ hai với Guandao

Trong trò chơi thứ hai, khoảnh khắc của một quyết định đã đến. Với hiệu suất của Lin Tingqian, khán giả đã ghi được 26 điểm. Chen Yingjun ghi được 14 điểm và 7 hỗ trợ. HU Long Trade ghi được 16 điểm để giúp đội đánh bại Đội Guam 85-77. Mặc dù Guam vẫn là 77 điểm, đội Đài Bắc Trung Quốc đã ghi được 13 điểm so với trận đấu trước! Người ghi bàn chính của đội Lin Tingqian là không thể thiếu. Có vẻ như mức độ của CBA đã mang lại cho Lin Tingqian một chất lượng siêu toàn diện.

Buổi biểu diễn của Lin Tingqian mùa trước

Mặc dù đội Tianjin của Lin Tingqian đứng thứ ba trong CBA League mùa trước, màn trình diễn mùa đầu tiên của Lin Tingqian vẫn rất đáng chú ý. Tính trung bình 12,4 điểm, 2,5 rebound, 4 hỗ trợ và 2 lần đánh cắp mỗi trận, đây là điểm thứ ba của đội. Nó chỉ đứng thứ hai sau viện trợ nước ngoài Todolovic và Shide Shuai. Hơn nữa, đội làm cho anh ta đầy đủ tất cả các trò chơi. Có 22 công ty khởi nghiệp, đó là phương pháp điều trị chính tuyệt đối. Có 27,3 phút thời gian xuất hiện.

Vào cuối mùa giải trước, Lin Tingqian đã ghi hai trận liên tiếp cho 18 trận liên tiếp. Ngoại trừ trận đấu cuối cùng của giải đấu, chỉ có 3 điểm được ghi. Màn trình diễn tốt nhất là đối mặt với 28 điểm và 6 hỗ trợ trong đội Qingdao. Có hai cặp gồm 24 điểm và 11 hỗ trợ và 22 điểm và 12 hỗ trợ. Tương lai 22 -y -y -old Lin Tingqian không bị giới hạn.

Và dưới sự lãnh đạo của Guo Shiqiang, Chen Yingjun đã lãnh đạo đội Quảng Châu để loại bỏ cuộc thi phía Bắc để tiến tới vòng playoffs. Chen Yingjun trung bình 35 phút xuất hiện mùa trước. Đội là cao nhất. Có thể thấy rằng huấn luyện viên tập trung vào anh ta. Điểm số chỉ đứng sau Moore, ghi được 13,4 điểm, 4 rebound, 7,4 hỗ trợ 2,2 lần đánh cắp. Ngoài viện trợ nước ngoài, anh là anh hùng lớn nhất của đội.

Màn trình diễn tốt nhất của Chen Yingjun là đối mặt với đội Fujian với 30 điểm và 9 hỗ trợ và 4 lần đánh cắp. Và có 12 hỗ trợ và nhân đôi, 40 lần ghi bàn!

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88